Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 03:22 PM

Sự thật vụ một trưởng phòng ở TP. Cà Mau bị đánh ghen vì qua lại với nữ giáo viên mầm non

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hiện trường vụ việc không thể hiện đây là vụ đánh ghen, cơ quan chức năng đã lập biên bản về việc gây rối làm mất an ninh trật tự.

Trước đó, trên mạng xã hội có đăng tải thông tin về việc ông N.V.Q. - Trưởng phòng Lao động, thương binh và xã hội TP. Cà Mau (Cà Mau) - bị đánh ghen vì có quan hệ bất chính với một giáo viên mầm non. 

Thông tin cho biết, sự việc xảy ra tại nhà trọ của cô giáo mầm non này tại địa bàn P.9, TP. Cà Mau. Ông Q. qua phòng của cô giáo và bị con trai bắt quả tang. Thông tin chưa kiểm chứng được đăng tải và chia sẻ khiến dư luận địa phương xôn xao.

Sự thật vụ một trưởng phòng ở TP. Cà Mau bị đánh ghen vì qua lại với nữ giáo viên mầm non - Ảnh 1.

Thông tin vụ Trưởng phòng LĐ-TB&XH TP.Cà Mau bị đánh ghen vì qua lại với giáo viên mầm non được chia sẻ trên mạng xã hội

Ngày 16/10, trao đổi với Báo Gia đình và Xã hội, bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND P.9 (TP. Cà Mau) cho biết, trên địa bàn có xảy ra sự việc gây rối trật tự trước cửa phòng trọ của cô giáo mầm non. "Hiện trường vụ việc cho thấy chưa đủ cơ sở xác định đây là vụ đánh ghen như mạng xã hội chia sẻ", bà Như nói.

Cũng theo bà Như, cô giáo mầm non về thuê phòng trọ sinh sống trên địa bàn được 3 tháng. Thời điểm xảy ra sự việc, ông Q. có đến phòng cô giáo ăn cơm. Ngoài ông Q., trong phòng  còn có hai người con của cô giáo.

"Tuy nhiên, có vẻ như việc ông Q. tới đây ăn cơm không được con cái hài lòng và đồng tình nên con trai của ông Q. đã tìm đến phòng trọ nói chuyện. Sau đó, 2 cha con có lớn tiếng khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi vì nghĩ rằng đây là vụ đánh ghen", bà Như thông tin.

Sau đó, Công an P.9 có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc và mời những người liên quan về trụ sở làm việc. 

"Qua làm việc, ông Q. và cô giáo cho biết có mỗi quan hệ bạn bè. Chúng tôi đã lập biên bản về việc gây rối mất an ninh trật tự và báo cáo sự việc lên cấp trên", bà Như cho biết.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC