Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 10:12 AM

Sự kết hợp lạ lùng của nữ VĐV đã cùng Phan Hiển đạt HCV dancesport

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ít ai biết rằng cặp Phan Hiển - Nhã Uyên vừa đạt HCV Sea Games 30 lại chính là do Chí Anh - “tình địch” của Hiển và là người yêu cũ của Nhã Uyên “gán ghép”.

Tối 1/12 (giờ Việt Nam), cặp đôi Phan Hiển (tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường) - Nguyễn Trọng Nhã Uyên đã giành HCV bộ môn Dancesport tại SEA Games 30. Khi đạt được tấm HCV dancesport tại SeaGames 30, Phan Hiển đã cùng cô gái nhỏ bé này khóc như mưa.

Sự kết hợp lạ lùng của nữ VĐV đã cùng Phan Hiển đạt HCV dancesport - Ảnh 2.

Phan Hiển - Khánh Thi chia sẻ niềm vui thành công.Ảnh: TL

Ít ai biết rằng, Nhã Uyên, 24 tuổi (nghệ danh trước đây là Nhã Khanh) lại chính là người yêu cũ của Chí Anh, cũng chính là "tình địch" một thời của Khánh Thi. Và người kết hợp cặp nhảy Phan Hiển - Nhã Uyên lại cũng chính là cặp tình cũ Khánh Thi - Chí Anh.

Khi nói về người yêu cũ (Chí Anh giờ đã lập gia đình và có 2 con) và cuộc tình 6 năm của mình, dù từng có những đổ vỡ, rạn nứt, Nhã Uyên vẫn dành những lời hết sức trân trọng cho nam kiện tướng dancesport nổi danh một thời: "Hậu chia tay, mãi sau em mới đi thi đấu trở lại cùng bạn nhảy mới, còn anh ấy thì... ngồi trên hàng ghế giám khảo. Và điều em nhận thấy là từ bấy đến giờ, anh vẫn luôn chấm cho em đúng khả năng nên em rất phục. Nói chung là về cơ bản, mọi sự tận đến giờ vẫn tốt đẹp. Trước sau vẫn là một mối quan hệ giúp nhau tốt lên, chứ không kéo nhau xuống.

Sự kết hợp lạ lùng của nữ VĐV đã cùng Phan Hiển đạt HCV dancesport - Ảnh 3.

Nhã Uyên - Chí Anh thời còn yêu nhau.

Ngày trước, trừ một số lần sai và dù hơi khô khan một chút nhưng anh Chí Anh luôn đối xử rất tốt với người yêu, luôn chăm lo và trăn trở cho sự nghiệp tương lai của người yêu. Kể cả khi chia tay rồi vẫn sẵn lòng giúp đỡ, không bao giờ tính toán thiệt hơn gì...".

Nhã Uyên từng chia sẻ về sự chông chênh khi mới chia tay Chí Anh: "Riêng với dancesport, thì mất người yêu (đồng thời là bạn nhảy), thì cũng có nghĩa là mất tất cả. 6 năm, bao nhiêu công sức bỏ ra, từng dành được danh hiệu kiện tướng, từng thi đấu ở những hạng mục khó nhất, vậy mà khi bắt đầu lại với bạn nhảy mới - một người vừa mới bắt đầu (trước khi kết hợp cùng Phan Hiển - P.V), em đã buộc lòng phải chấp nhận tụt hạng, đi lên dần từ những hạng thấp. Nhiều giám khảo thậm chí còn không biết cái tên Nguyễn Trọng Nhã Uyên là ai và rất ngạc nhiên vì sao một "lính mới" mà lại có thể có những động tác thành thục thế...". 

Nước mắt vì thế không chỉ rơi cho một cuộc tình, mà còn cho sự nghiệp.

Sự kết hợp lạ lùng của nữ VĐV đã cùng Phan Hiển đạt HCV dancesport - Ảnh 4.

Từ ngày kết hợp với Phan Hiển, cặp đôi đã có bước tiến dài trên sự nghiệp.

Và khi cả Nhã Uyên và Phan Hiển đều rất loay hoay tìm bạn nhảy mới nhưng chưa thực sự gặp được người phù hợp thì chính Khánh Thi và Chí Anh - bằng con mắt tinh nghề và cả hành xử văn minh nhất có thể - đã ghép “hai nửa” của mình thành một cặp nhảy đẹp...

Chứng kiến khoảnh khắc vinh quang, Khánh Thi đã ôm chồng bật khóc vì hạnh phúc. Đây là thành tích đáng nể của Phan Hiển bởi ngay cả Khánh Thi cũng chưa đạt tới danh hiệu này.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC