Ngày 23 Tháng 9, 2016 | 12:38 PM

Sóc Trăng: Cán bộ sở vào nhà nghỉ quay clip sex với phụ nữ đã có chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Dù cả hai đã có gia đình nhưng Phó Giám đốc(PGĐ) phòng Quản lý đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) và người tình là nữ kế toán trường mẫu giáo vẫn thường xuyên dẫn nhau vào nhà nghỉ ân ái, quay clip sex làm kỷ niệm.

Thời gian gần đây, dư luận tại huyện Kế Sách (Sóc Trăng) truyền tai nhau về một clip nhạy cảm liên quan tới ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách. Chỉ trong một thời gian ngắn, clip nhạy cảm này đã lan truyền nhanh chóng gây xôn xao dư luận.


Hình ảnh ân ái của ông Viễn và nữ kế toán trong nhà nghỉ (hình ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh ân ái của ông Viễn và nữ kế toán trong nhà nghỉ (hình ảnh cắt từ clip)

Ngày 23/9, thông tin về vụ việc, lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đơn vị này đã chỉ đạo tổ xác minh làm rõ.

Theo đó, khoảng 3 tuần trước, dư luận truyền tai nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn. Huyện ủy Kế Sách nhận được thông tin hơn một tuần nay.

Khi được hỏi về người đàn ông trong clip nhạy cảm, ông Nguyễn Nhựt Phương - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách cho biết, nhân vật chính trong clip đúng là ông Nguyễn Văn Viễn - Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách.


Nơi làm việc của ông Viễn

Nơi làm việc của ông Viễn

Theo tìm hiểu, ông Viễn là cán bộ thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Sóc Trăng, còn người phụ nữ trong clip đã có gia đình, hiện làm kế toán trong trường mẫu giáo tại địa phương.

Việc hai người có quan hệ với nhau từ khi nào thì chưa xác minh được. Clip được xác minh ghi lại tại một nhà nghỉ thuộc TP. Sóc Trăng.

"Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông Viễn nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm", ông Nhựt Phương khẳng định.

Để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc, PV đã liên hệ với ông Viễn qua điện thoại nhưng ông này trả lời rằng đang đi công tác, nếu muốn tìm hiểu thì gặp lãnh đạo văn phòng chứ ông không phát ngôn gì với báo chí.

Minh Tuấn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC