Ngày 6 Tháng 5, 2018 | 12:31 PM

Sở GD&ĐT Hà Nội vào cuộc vụ cô giáo mắng học viên là "con lợn"

Sở GD&ĐT Hà Nội vào cuộc vụ cô giáo mắng học viên là "con lợn"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sở GD&ĐT Hà Nội đã nắm được và sẽ vào cuộc vụ việc này.

Như chúng tôi đã thông tin, clip cô giáo dạy tiếng Anh chửi học sinh là "con lợn", "giẻ rách" đã và đang tiếp tục lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Đoạn clip gần 3 phút ghi lại cuộc tranh cãi căng thẳng của một giáo viên trung tâm Anh ngữ ở Hà Nội cùng một nam học viên.

Theo nội dung cuộc cãi vã thì mâu thuẫn giữa hai bên bắt nguồn từ việc nữ giáo viên yêu cầu nam học viên phải nộp phạt 100 nghìn đồng vì không làm bài tập về nhà, vi phạm nhiều lần trong cam kết giữa hai bên.


Sự việc tại lớp học tiếng Anh. Ảnh cắt từ clip.

Sự việc tại lớp học tiếng Anh. Ảnh cắt từ clip.

Trước thông tin này, liên hệ với Sở GD&ĐT Hà Nội, ông Chử Xuân Dũng - Giám đốc Sở cho biết, đơn vị này đã nắm được thông tin và đang giao đơn vị chuyên môn vào cuộc xác minh xử lý, nếu sai sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Nguyên nhân sự việc cũng chưa có gì rõ ràng hơn và cộng đồng mạng vẫn tiếp tục thể hiện bức xúc và phê phán về hành xử của người giáo viên này. Một số thành viên cũng cho rằng thái độ của nam học viên cũng không đúng bởi đã vi phạm quy định đã cam kết và cũng thiếu tôn trọng giáo viên của mình.

Nông Thuyết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC