Ngày 27 Tháng 3, 2018 | 05:13 PM

Sau vụ cháy chung cư Carina Plaza, ông Đoàn Ngọc Hải lại "vi hành"

Sau vụ cháy chung cư Carina Plaza, ông Đoàn Ngọc Hải lại "vi hành"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo đó, ông Hải đã dẫn đầu đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra việc thực hiện công tác PCCC tại các chung cư trên địa bàn quận 1 (TP.HCM).

Cụ thể, lúc 3h chiều này, vị Phó Chủ tịch UBND Q.1 đã dẫn đầu đoàn kiểm tra gồm Cảnh sát PCCC Q.1 và các đơn vị liên quan đi kiểm tra công tác PCCC tại một số chung cư trên địa bàn quận.

Trong quá trình kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện chung cư 145 Nguyễn Trãi chưa đảm bảo việc PCCC. Cụ thể, chung cư này không có hiện hệ thống báo cháy, khu vực hành lang và lối thoát hiểm để nhiều đồ đạc dễ gây cháy và chắn lối đi.

Ngoài chung cư 145 Nguyễn Trãi, theo lịch, đoàn kiểm tra của UBND Q.1 sẽ tiếp tục kiểm tra tại các chung cư 23 Lý Tự Trọng, chung cư 155 - 157 Bùi Viện...

Ông Đoàn Ngọc Hải lại vi hành

Ông Đoàn Ngọc Hải lại vi hành

Được biết, tháng 2/2017, ông Hải tuyên bố nếu không lấy lại được vỉa hè trung tâm Q.1 cho người đi bộ, ông sẽ "cởi áo về vườn".

Sau đó, ngày 8/1 mới đây, ông đã bất ngờ gửi đơn xin từ chức với lý do không thực hiện được lời hứa lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ.

Tại một diễn biến khác, liên quan tới vụ cháy chung cư Carina Plaza, ngày 26/3, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi "vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy" theo điều 313 Bộ luật Hình sự 2015.

Lê Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC