Ngày 11 Tháng 11, 2011 | 08:12 AM

Sập tường nhà đè chết 2 người

Sập tường nhà đè chết 2 người
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khoảng 9h sáng 10/11, tại xóm 2, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ sập tường ngôi nhà khi đang tiến hành phá dỡ.

Ngay khi tai nạn xảy ra, những người có mặt tại hiện trường nhanh chóng cứu 5 nạn nhân ra khỏi đống đổ nát nhưng 2 người đã tử vong trên đường đi cấp cứu, 3 người còn lại bị thương nặng.
 
K.Nam
 
Chức sắc, chức việc tôn giáo học tập nghị quyết Đại hội Đảng XI
 
Cuộc học tập này được UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình thực hiện trên phạm vi toàn tỉnh. Đã có 31vị Chức sắc và 426 vị Chức việc tham gia học tập. Đây cũng là lần đầu tiên UBMTTQ tỉnh Quảng Bình tổ chức lớp học này.
 
V.Quý
 
Việt Nam đứng thứ 128/187 nước về chỉ số phát triển con người
 
So với năm ngoái, chỉ số này năm nay của nước ta không thay đổi. Tuy nhiên, theo Báo cáo quốc gia về phát triển con người năm 2011 cho thấy, trong 20 năm qua, chỉ số phát triển con người ở Việt Nam đã tăng 37%; riêng thu nhập bình quân đầu người tăng 228%.  
 
M. Việt
 
4.000 "thầy thuốc của chính mình"
 
CLB "Giữ cho lá phổi khỏe mạnh" của Viện Lao và Bệnh phổi TW hôm 10/11 cho biết, sau 5 năm hoạt động đã thu hút được 4.000 hội viên tham gia sinh hoạt. Trong các buổi sinh hoạt, 20 bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp đầy đủ các kiến thức cho hội viên về bệnh lý hô hấp, bệnh hen và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính giúp họ trở thành "thầy thuốc của chính mình" nên không phải đi khám cấp cứu hoặc nằm viện.  
 
B.Vân
 
Sẽ phạt nghiêm khắc cơ sở đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe vi phạm
 
Cơ sở đào tạo lái xe không tổ chức đào tạo nhưng vẫn cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên để dự sát hạch sẽ bị đình chỉ tuyển sinh đào tạo lái xe 6 tháng. Đồng thời, thủ trưởng cơ sở đào tạo lái xe cũng sẽ bị hạ bậc lương. Đây là thông tin được Bộ GTVT nêu trong dự thảo Thông tư quy định trách nhiệm và xử lý vi phạm trong công tác quản lý đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.
 
B.Minh
 
Tiến độ Dự án tuyến đường sắt thí điểm đoạn Nhổn - Ga Hà Nội bị chậm
 
Ngày 10/11, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Khôi đã yêu cầu Ban dự án đường sắt đô thị Hà Nội và các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ Dự án trên. Trước đó (ngày 7/11) Cơ quan kinh tế (Đại sứ quán Pháp) có văn bản gửi UBND TP Hà Nội đề nghị đôn đốc tiến độ dự án do việc triển khai bị chậm.  
 
L.M

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC