Ngày 28 Tháng 2, 2019 | 03:11 PM

Sản phẩm nước tinh khiết từ núi lửa triệu năm phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nước tinh khiết TH true WATER được chọn là nước uống chính thức tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều, là sản phẩm nước tinh khiết đóng chai duy nhất được chọn để phục vụ các phóng viên trong và ngoài nước tại trung tâm báo chí và một số địa điểm đón tiếp khác.

Tại Trung tâm Báo chí quốc tế, các hoạt động truyền thông cho sự kiện này đã “nóng” từ ngày 25/2. Đồng hành với hơn 3.500 phóng viên trong quá trình tác nghiệp tại sự kiện quan trọng bậc nhất của chính trị thế giới năm 2019, Tập đoàn TH đã trở thành nhà tài trợ đồ uống lớn nhất của sự kiện với 6 loại sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, bao gồm hơn 40.000 chai nước tinh khiết TH true WATER, hơn 25.000 hộp sữa (gồm sữa tươi, sữa hạt, sữa chua ăn, sữa chua uống) và thức uống lên men từ mầm lúa mạch.

Trong số này, sản phẩm TH true WATER được sử dụng nhiều nhất, các nhân viên phục vụ liên tục bổ sung thêm nước vào các tủ mát mà nhà tài trợ đã bố trí chu đáo ở tất cả các khu vực, sảnh trong Trung tâm báo chí quốc tế.

Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện
Nước tinh khiết TH true WATER là sản phẩm nước tinh khiết duy nhất được phục vụ tại sự kiện

Nhiều nhà báo quốc tế từ Hàn Quốc, Nhật Bản từng uống nước tinh khiết sản xuất từ nước ngầm núi lửa của 2 quốc gia có nhiều núi lửa nhất khu vực – đều ngạc nhiên khi tại Việt Nam cũng có dòng sản phẩm tương tự.

Chắt chiu từng giọt nước ngầm tinh khiết nằm sâu trong lòng Núi Tiên (Nghĩa Đàn, Nghệ An), qua dây chuyền hoàn toàn khép kín, đồng bộ từ hệ thống xử lý nước đến chiết rót, đóng chai, sự ra đời của TH true WATER đã mang lại niềm tự hào cho sản phẩm Việt Nam phục vụ bạn bè quốc tế.
Chắt chiu từng giọt nước ngầm tinh khiết nằm sâu trong lòng Núi Tiên (Nghĩa Đàn, Nghệ An), qua dây chuyền hoàn toàn khép kín, đồng bộ từ hệ thống xử lý nước đến chiết rót, đóng chai, sự ra đời của TH true WATER đã mang lại niềm tự hào cho sản phẩm Việt Nam phục vụ bạn bè quốc tế.

Ông Nguyễn Hữu Bình – Đoàn trưởng Đoàn Tài nguyên nước Bắc Trung bộ, Bộ Tài nguyên Môi trường – cho biết: “Trong 36 năm làm việc, từng thăm dò và phát hiện nhiều mạch nước ngầm khắp Việt Nam, tôi đánh giá mạch nước ngầm Núi Tiên là một mạch nước ‘đặc biệt’ ở cả hai khía cạnh trữ lượng và chất lượng. Nước được khai thác lên từ mạch nước ngầm nằm ở những tầng đá cổ, cứng, có tuổi từ hàng triệu năm này có độ tinh khiết cao, lý tưởng để có thể xử lý thành nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe”

Thông tin từ Báo cáo kết quả thăm dò đánh giá trữ lượng nước dưới đất năm 2018, thực hiện bởi Đoàn Tài nguyên nước Bắc Trung Bộ cũng khẳng định, Núi Tiên là ngọn núi lửa đã tắt, được hình thành từ gần 2,6 triệu năm tại vùng trung du miền núi tỉnh Nghệ An. Nơi đây còn lưu giữ được thảm thực vật đa dạng, nguyên sơ cùng nhau sinh tồn trong hàng triệu năm.

Với tiềm lực tài chính, tư duy ứng dụng công nghệ cao bài bản và nghiêm túc, tôn trọng thiên nhiên, Tập đoàn TH đã quyết định “khơi nguồn” mạch nước ngầm Núi Tiên hoàn toàn từ thiên nhiên khi lấn sân sang thị trường sản xuất nước tinh khiết.

V Ngày 22/2 mới đây, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự Lễ khánh thành Nhà máy nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên- nơi sản xuất sản phẩm TH true WATER

Sở hữu “Thương hiệu quốc gia”, TH true WATER và các sản phẩm chất lượng khác của TH phục vụ bạn bè quốc tế tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội đã góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam không chỉ yêu mến hòa bình, mà còn là một đất nước Việt Nam mới gắn với các giá trị “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”.

Ngoài TH true WATER, 5 loại sản phẩm của TH cũng được chọn để phục vụ tại sự kiện. Các sản phẩm được Ban Tổ chức lựa chọn rất kỹ càng về thương hiệu, chất lượng, chứng nhận an toàn thực phẩm. Các phóng viên nước ngoài sẽ có dịp thưởng những đồ uống tươi, sạch, chất lượng quốc tế mang thương hiệu TH từ đồng đất Việt Nam, từ nước tinh khiết TH true WATER đến sữa hạt TH true NUT, sữa tươi tiệt trùng TH true MILK, sữa chua uống, sữa chua ăn TH true YOGURT và thức uống lên men từ mầm lúa mạch TH true MALT.

PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC