Ngày 22 Tháng 4, 2021 | 11:42 AM

Quảng Ninh: Đi bơi cùng bạn, một học sinh lớp 7 chết đuối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong quá trình bơi dưới hồ, nhóm bạn phát hiện em V. có nguy cơ bị đuối nước nên đã tìm cách cứu và hô hoán nhờ người lớn đến giúp đỡ.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, vào đêm muộn tối qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của học sinh lớp 7 bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn đi bơi.

Theo đó vào khoảng 17h chiều cùng ngày, em V.Q.V (SN 2008), học sinh lớp 7 trường THCS Mạo Khê 1 (phường Mạo Khê) cùng một số bạn rủ nhau ra hồ nước tại khu vực giáp ranh (giữa khu Vinh Quang 2, phường Mạo Khê và khu Cổ Giản, phường Kim Sơn) thuộc thị xã Đông Triều để bơi.

Thương tâm: Đi bơi cùng bạn, học sinh 7 chết đuối  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Trong quá trình bơi dưới hồ, nhóm bạn phát hiện em V. có nguy cơ bị đuối nước nên đã tìm cách cứu và hô hoán nhờ người lớn đến giúp đỡ. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng huy động lực lượng có mặt tại nơi xảy ra sự việc tổ chức tìm kiếm. Đến đêm muộn cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu V.

Được biết, khu vực học sinh V. gặp nạn trước đây do một doanh nghiệp khai thác đất sét để lại hố sâu chứa đầy nước cho nên trẻ nhỏ thường xuyên ra đây tắm. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể học sinh xấu số cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC