Ngày 30 Tháng 6, 2020 | 10:10 AM

Quảng Bình: Xông vào phòng tiểu phẫu bệnh viện đánh bệnh nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đang tiến hành khâu vết thương cho bệnh nhân, một nhóm người bất ngờ mở cửa phòng tiểu phẫu xông vào đánh bệnh nhân ngay trên giường bệnh.

Theo đó, vào khoảng 18h50 ngày 27/6, Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) tiếp nhận một bệnh nhân là anh Nguyễn Phong Ba (SN 1984, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa) trong tình trạng bị thương với 2 vết thương hở ở cánh tay và phía sau lưng.

Quảng Bình: Xông vào phòng tiểu phẫu bệnh viện đánh bệnh nhân - Ảnh 1.

Phòng tiểu phẫu Bệnh viện Đa khoa Tuyên Hóa nơi nhóm đối tượng xông vào đánh bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Thanh Hoàng – CK 1, Phó trưởng Khoa Ngoại cho biết, bệnh nhân được chuyển vào viện với vết thương mặt trước ở tay trái dài 6cm, vết thương vùng lưng trái dài 3cm. 

"Khi tôi đang khâu vết thương cho bệnh nhân bất ngờ có nhóm đối tượng khoảng 5 đến 6 người đầu trọc, không mặc áo tự ý mở cửa phòng tiểu phẫu xông vào hành hung bệnh nhân ngay trên giường bệnh", bác sỹ Hoàng cho biết.

Sau khi đánh bệnh nhân, các đối tượng bỏ ra ngoài sân và tiếp tục gây rối cho đến khi lực lượng chức năng có mặt thì các đối tượng mới chịu rời khỏi bệnh viện.

Trao đổi với PV báo Gia đình và Xã hội, ông Lâm Tuấn Phương - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa cho biết: "Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Tuyên Hóa điều tra làm rõ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện báo cao nhanh với Sở Y tế về vụ việc".

Liên quan đến vụ việc trên, Thượng tá Bùi Ngọc Chung - Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa cho biết, vụ việc đang được xác minh làm rõ. Hiện tại sức khỏe của anh Ba đã ổn định và đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện.

Hoàng Thông - Dương Thức

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC