Ngày 13 Tháng 10, 2020 | 05:38 PM

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách và người dân vùng lũ Quảng Bình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 13/10, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân tại 2 huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tại huyện Quảng Ninh, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dành tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó. Cùng với đó là hỗ trợ 100 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ cho xã Trường Sơn, một trong những xã bị thiệt hại nặng trong mưa lũ của huyện Quảng Ninh.

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách và người dân vùng lũ Quảng Bình - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn tới thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình thiệt hại do mưa lũ, học sinh vượt khó tại Quảng Bình.

Tại huyện Lệ Thủy, Phó Chủ tịch nước trao tặng 50 suất quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ. Đồng thời hỗ trợ 2 xã Liên Thủy và An Thủy mỗi xã 100 triệu đồng, tặng Trường Mầm non xã Liên Thủy số tiền 30 triệu đồng.

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách và người dân vùng lũ Quảng Bình - Ảnh 2.

Nhiều suất quà được bà Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tới những học sinh vượt khó...

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà gia đình chính sách và người dân vùng lũ Quảng Bình - Ảnh 3.

...và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ ảnh hưởng do mưa lũ.

Trước đó vào sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ V (2021 - 2025).

Tại đại hội, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ tới nhân dân vùng lũ Quảng Bình bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua, đồng thời thay mặt đoàn công tác trao tặng nhân dân vùng lũ Quảng Bình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tổng số tiền 1 tỷ đồng.

Hùng Trần

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC