Ngày 30 Tháng 6, 2016 | 07:15 AM

Phát hiện thi thể 3 học sinh bên khe suối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc đi ra suối chơi và hái quả rừng 3 em nhỏ đã bị trượt chân rơi xuống khe suối hẹp.

Trong các ngày 28 và 29/6, lãnh đạo tỉnh Lào Cai, huyện Bắc Hà, UBND xã Cốc Ly và Phòng Giáo dục huyện Bắc Hà đã tới thăm hỏi, hỗ trợ giúp gia đình 3 em học sinh dân tộc Mông là nạn của một vụ đuối nước thương tâm. Được biết, gia đình mỗi nạn nhân được hỗ trợ 18 triệu đồng để ổn định cuộc sống.

Nạn nhân là các em: Tráng Thị H. (SN 2010, học lớp 1); Giàng Thị N. (SN 2009, học lớp 1) và Giàng Thị B. (SN 2010, học sinh mầm non). N. và B. là hai chị em ruột, cả ba em đều trú tại thôn Thẩm Phúc, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào lúc 15h ngày 27/6, hai em N. và B. có nói với anh trai là sẽ đi chơi (sau đó rủ thêm H.). Đến tối muộn mà không thấy các em trở về, gia đình và người thân đổ đi tìm thì phát hiện tại khe suối ở thôn lân cận có một số quần áo và dép để trên bờ.

Đến 21h thì phát hiện thi thể ba em nhỏ bị đuối nước ở khe suối, thuộc thôn Nậm Hu, xã Cốc Ly (Bắc Hà- Lào Cai).

Nguyên nhân tử vong được xác định là do trong lúc đi ra suối chơi và hái quả rừng đã bị trượt chân rơi xuống khe suối hẹp và tử vong.

Hiện nay, đang vào dịp nghỉ hè, các phụ huynh học sinh nên cẩn trọng trong việc để con em vui chơi tại các khu vực ao hồ, sông suối, tránh hậu quả đáng tiếc tương tự xảy ra.

Nhật Tân

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC