Ngày 6 Tháng 11, 2017 | 02:15 PM

Phẫn nộ nhóm nữ sinh đánh tới tấp bạn cùng lớp ở Nghệ An

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong lời nói mà một nhóm nữ sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã đánh bạn cùng lớp gây phẫn nộ.

Sáng 6/11, thầy Phan Lam Giang - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã yêu cầu nhóm học sinh đánh bạn cùng lớp viết bản tường trình. Đồng thời, 3 em khác đứng xem cũng được nhà trường gọi lên để làm rõ sự việc.


Nhóm nữ sinh đánh bạn cùng lớp. Ảnh: Cắt từ clip.

Nhóm nữ sinh đánh bạn cùng lớp. Ảnh: Cắt từ clip.

Trước đó, ngày 5/11 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn. Chưa dừng lại, khi bạn bị đánh ngã xuống đất thì nhóm nữ sinh này tiếp tục dùng chân đá vào người và dùng dép đánh vào đầu người bạn này.

Trong clip, khi nữ sinh bị đánh thì nhiều người khác chỉ biết đứng nhìn mà không đứng ra can ngăn.

Clip nhóm nữ sinh đánh bạn cùng lớp

Được biết, cả 4 nữ sinh này đều là học sinh lớp 10, Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu. Nữ sinh bị nhóm bạn đánh tên H và sự việc xảy ra tại khu vực bãi biển Diễn Thành (Diễn Châu).

Thầy Giang cho biết thêm, cả 4 nữ sinh này cùng học chung một lớp, chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong ứng xử, lời nói mà xảy sự việc. Chúng tôi sẽ tổ chức họp Ban giám hiệu nhà trường với phụ huynh các em, đưa ra hình thức xử lý nghiêm.

N. Hưng - V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC