Ngày 3 Tháng 4, 2020 | 04:04 PM

Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh

  MỚI NHẤT

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng này đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Được biết, người dân đã phải phá cửa để cố gắng giải cứu tài xế trong cabin.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ghi lại vụ tai nạn xảy ra giữa xe ô tô con và xe 3 bánh chở sắt.

Tại hiện trường vụ tai nạn được đăng tải cho thấy, chiếc ô tô con bị biến dạng nghiêm trọng, nửa thân trái nát bét. Riêng tài xế mắc kẹt trong cabin và đang được người dân phá cửa đưa ra ngoài. Theo người chứng kiến cho biết, tài xế ô tô đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Những người còn lại trong xe bị thương nặng.

Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 1.
Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 2.
Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 3.

Ô tô con bị biến dạng nghiêm trọng

Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 4.

Người dân đang cố gắng giải cứu tài xế kẹt trong cabin

Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 5.
Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 6.
Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 7.
Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 8.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Ô tô con tông lật xe 3 bánh chở sắt, nhiều người bị thương nặng, hiện trường vụ tai nạn khiến nhiều người ám ảnh - Ảnh 9.

Lái xe 3 bánh cũng bị thương khá nặng

Riêng chiếc xe 3 bánh cũng bị lật nghiêng. Lái xe 3 bánh bị thương nặng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h15 sáng hôm nay (3/4) tại thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Nam Định.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Nhịp sống Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC