Ngày 24 Tháng 6, 2019 | 08:33 PM

Nữ tài xế lùi ô tô trên cao tốc bị phạt 1 triệu đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tại trụ sở CSGT, nữ tài xế đã thừa nhận vi phạm của mình và cho biết do không chú ý quan sát, đi quá điểm ra nên lùi xe lại.

Chiều 24/6, Đội Tuần tra kiểm soát đường bộ cao tốc số 2, Cục CSGT đã ra quyết định xử phạt hành chính một triệu đồng, tước giấy phép lái xe hai tháng với nữ tài xế xe innova ở Hoành Bồ (Quảng Ninh) về hành vi lái xe đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Hình ảnh một chiếc xe ôtô đi lùi trên cao tốc Hà Nội-Hải Phòng sáng 23/6.

Hình ảnh một chiếc xe ô tô đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng sáng 23/6.

Tại trụ sở CSGT, nữ tài xế đã thừa nhận vi phạm của mình và cho biết do không chú ý quan sát, đi quá điểm ra nên lùi xe lại.

Cùng ngày, Cục CSGT gửi thông báo đến chủ xe Land Cruiser biển kiểm soát Hà Nội và đưa thông tin vi phạm với lỗi đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng lên hệ thống tra cứu của Cục CSGT.

Chiếc xe Innova do nữ tài xế ở Quảng Ninh điều khiển.

Chiếc xe Innova do nữ tài xế ở Quảng Ninh điều khiển.

Sau khi tiếp nhận hình ảnh từ cơ quan quản lý cao tốc, Đội CSGT số 2 đã dừng xe khách biển số tỉnh Tây Ninh ở trạm thu phí, ra quyết định xử phạt nam tài xế một triệu đồng và tước giấy phép lái xe hai tháng.

Trước đó, sáng 23/6, hệ thống camera giao thông của đơn vị quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng phát hiện ba ô tô đi lùi do vượt quá các nút giao, trong đó có xe khách 12 chỗ biển Tây Ninh, xe Land Cruiser của nam tài xế ở Hà Nội và xe Innova của nữ tài xế ở Quảng Ninh.

Chiếc xe khách loại 12 chỗ biển Tây Ninh.

Chiếc xe khách loại 12 chỗ biển Tây Ninh.

Trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, từ khoảng cách một km và hai km trước khi đến các nút giao đều có biển báo chỉ dẫn, có một biển nhắc lại khi cách 500 m và một biển chỉ hướng tại lối rẽ vào nút giao.

Hà Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC