Ngày 28 Tháng 12, 2013 | 12:31 PM

Nữ phó tổng ngân hàng xinh đẹp buôn hàng nông sản?

Nữ phó tổng ngân hàng xinh đẹp buôn hàng nông sản?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ Phó Tổng giám đốc Phạm Vân Anh của Vietinbank Capital ngoài xinh như hotgirl, cô còn khiến nhiều người ngạc nhiên với nghề tay trái là buôn bán.

Mấy ngày gần đây, cư dân mạng đang “phát sốt” về những hình ảnh xinh đẹp của một nữ Phó tổng giám đốc của Vietinbank. Phạm Vân Anh, mới chỉ 24 tuổi đã được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc của Vietinbank Capital khiến không ít người ngưỡng mộ. Vân Anh từng đi du học Mỹ, trải qua nhiều vị trí khác nhau, đến nay Vân Anh đã được đề bạt giữ chức Phó tổng giám đốc VietinBank Capital.
Nữ phó tổng ngân hàng xinh đẹp buôn hàng nông sản? 1

Nữ Phó Tổng giám đốc mới của Vietinbank Capital  xinh như hot girl.


Trên trang cá nhân của Vân Anh, trong thời gian gần đây có nhiều hoạt động kinh doanh, giới thiệu bán các loại sản phẩm, trong đó có đồ thời trang, các loại vitamin và biotin, ngoài ra còn có các đồ nông sản như hạt macadamia, yến sào…
Nữ phó tổng ngân hàng xinh đẹp buôn hàng nông sản? 2

Vân Anh chào hàng yến sào giới thiệu chính tay cô nhập tận gốc.

Trên trang cá nhân của mình, Vân Anh mới đây đã giới thiệu: “Thời tiết thế này là lúc thích hợp nhất để dùng yến sào, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và gia đình mình đấy mọi người ạ, nhất là các em bé và người già nhé. Yến sào nha trang do em tự tay nhập tận gốc, chất lượng thì đảm bảo từng tổ yến nên mọi người yên tâm nhé, nếu phát hiện hàng giả hay kém chất lượng em sẵn sằng đền tiền gấp đôi”.

Vân Anh còn chào mời mua hạt macadamia: “Mời mọi người thưởng thức macadamia nhập khẩu từ Úc nhé, đảm bảo thơm ngon, ngậy nhưng không ngấy hihi ai ăn cũng nghiện đấy ạ”. Và các loại vitamin: “Vẫn còn rất nhiều vitamin và biotin nhé các chị em vitamin uống đảm bảo không tác dụng không lấy tìn hihi”.

T.Hằng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC