Ngày 18 Tháng 8, 2013 | 12:30 PM

Những hình ảnh nổi bật tuần qua

Những hình ảnh nổi bật tuần qua
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mời bạn đọc theo dõi những chùm ảnh đặc sắc và nổi bật nhất tuần qua được đăng tải trên GiadinhNet: Các làng bún Hà Nội; “Vịt tử thần” khổng lồ tung hoành ở Hà Nội; Cận cảnh cuộc sống của "bà mẹ nhí" 12 tuổi; Cười ngất với chùm ảnh bé say giấc nồng; Đám cưới bí mật của cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm; Mê mẩn mỹ nữ xưa mặc áo dài “thắt đáy lưng ong”...

"Bún độc" mới chỉ xuất hiện tại các tỉnh phía Nam và cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm, khẳng định thị trường Hà Nội và nhiều địa phương khác chưa có bún chứa huỳnh quang. Tuy nhiên, trước thông tin đó đã khiến nhiều làng nghề làm bún lao đao.

Những hình ảnh nổi bật tuần qua 1

>> Xem toàn bộ chùm ảnh

 
Dịch vụ “đạp vịt” vẫn nhộn nhịp, du khách tham gia trò chơi này dù không mặc áo phao vẫn thoải mái được đơn vị cung ứng dịch vụ cho… ra khơi. Từng đàn “vịt khổng lồ” tại các hồ lớn ở Hà Nội vẫn tung hoành mặc cho “tử thần” rình rập.
 
 
Ngay cả khi bé ngủ cũng đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Cùng ngắm chùm ảnh bé vô cùng hài hước này nhé!
 
 
Li Sisi còn là một cô nữ sinh mới 12 tuổi, nhưng tháng 5 vừa rồi đã thành mẹ. Không ai trong nhà biết cha đứa bé là ai. Đứa bé đó là hậu quả của một vụ hiếp dâm. Thật đáng thương cho cô bé, vì quá trẻ nên không có khái niệm gì về việc làm mẹ. Điều duy nhất mà em có thể làm là bắt chước mẹ để chăm sóc cho đứa trẻ. Chùm ảnh đã mô tả lại chân thực cuộc sống của "bà mẹ nhí 12" tuổi.
 
 
Đám cưới bí mật của Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm chưa khiến người hâm mộ hết bất ngờ, thì mới đây toàn bộ khung cảnh lễ cưới lãng mạn bên bờ biển Phuket - Thái Lan tiếp tục được tiết lộ.
 
 
Nhân mùa Lễ Vu Lan, chiều 16/8, Bảo tàng Đà Nẵng phối hợp với Ban trị sự Thành Hội Phật Giáo Đà Nẵng tổ chức triển lãm chuyên đề “Tinh hoa cổ vật Phật Giáo tại TP Đà Nẵng”. Triển lãm kéo dài từ nay đến ngày 16/9/2013.
 
 
“Thắt đáy lưng ong” - eo thon nhỏ nhưng bằng phẳng, đầy đặn - là biểu tượng của người phụ nữ đảm đang, khéo léo, khỏe mạnh, nhẫn nại…, biết đem lại cuộc sống êm ấm cho gia đình. Hình tượng này đã được đúc kết là một trong tướng đẹp của người phụ nữ và luôn được người xưa xem trọng. Cùng ngắm những mỹ nữ của thế kỷ 20 với tà áo dài “thắt đáy lưng ong”, thu hút mọi ánh nhìn.
 
 
Phạm Hương

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC