Ngày 26 Tháng 11, 2013 | 11:39 AM

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn!

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ nhạc sĩ của "Người hát tình ca" từng gây đình đám ở Bài hát Việt yêu thích khẳng định với các thí sinh của cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn nếu các bạn muốn theo đuổi đam mê âm nhạc, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ vẫn là học thật tốt.

Nhằm khuyến khích các bạn nữ sinh tự tin thể hiện tài năng âm nhạc của mình để có những video clip chất lượng, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương – nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình đã có một buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật tại nhà riêng với các bạn thí sinh triển vọng của cuộc thi.
 
Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn! 1
Nữ giám khảo gặp gỡ các nữ sinh có triển vọng của cuộc thi
 
Buổi trò chuyện diễn ra ấm cúng và vui vẻ, nữ nhạc sỹ tài sắc đã chia sẻ với các bạn nữ sinh yêu âm nhạc các vấn đề về cuộc sống, sự nổi tiếng, thị hiếu âm nhạc, cũng như các dự án âm nhạc mới. Cô cho rằng: Các bạn thí sinh của Nữ sinh Việt Nam không chỉ xinh đẹp, cá tính mà còn rất có năng khiếu âm nhạc. Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn nếu các bạn muốn theo đuổi đam mê âm nhạc, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ vẫn là học thật tốt.
 
Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn! 2
Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn, nhưng điều quan trọng nhất bây giờ vẫn là học thật tốt
 
Lưu Thiên Hương đã nhận lời đồng hành cùng chương trình Bốn mùa yêu thương từ năm 2010 và đến nay vẫn đang tiếp tục với vai trò là Ban giám khảo cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam (một chủ đề thuộc Bốn mùa yêu thương) đang thu hút các bạn nữ sinh trên khắp mọi miền đất nước tham gia.
 
Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương: Có ngoại hình là một lợi thế rất lớn! 3
Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương
 
Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam bắt đầu nhận ảnh dự thi thông qua website: www.bonmuayeuthuong.com từ ngày 7/10/2013 và đang bước vào giai đoạn cuối. Ngoài phần thưởng trị giá 30 triệu đồng dành cho giải nhất và các phần thưởng giá trị dành cho các giải chính thức khác, cuộc thi còn có những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Chăn ga gối đệm Sông Hồng dành cho các giải phụ như: Nữ sinh có gương mặt khả ái nhất - Gương mặt Hello Kitty, Nữ sinh mặc áo dài đẹp nhất. Video Clip được yêu thích nhất…
Hà Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC