Ngày 11 Tháng 6, 2015 | 03:22 PM

Nguyên nhân vụ cháy làm 5 người chết ở quận Hoàng Mai

  MỚI NHẤT

Nguyên nhân sợ bộ ban đầu, theo những người dân là do chập điện ở cột điện sát nhà.

Rạng sáng nay 11/6, đã xảy ra vụ cháy kinh hoàng tại ngõ 190 phố Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội khiến 5 nạn nhân trong một gia đình tử nạn.

Nguyên nhân sợ bộ ban đầu, theo những người dân là do chập điện ở cột điện sát nhà. Vào khoảng 7h30 sáng nay, thi thể các nạn nhân đã được chuyển đến nhà xác bệnh viện Thanh Nhàn.

 

Người dân tụ tập chứng kiến vụ việc

 

Trao đổi với PV. bà Chỉnh tổ trưởng dân phố 53, phường Tương Mai cho biết, những nạn nhân xấu số trong vụ cháy gồm có: ông Nguyễn Văn Sơn (sinh năm 1952), bà Lưu Thị Lý (SN 1953), con trai út Nguyễn Văn Hiếu (SN 1984) và vợ Nguyễn Thị Chuyên (SN 1987) cùng 1 cháu bé 8 tháng là con của vợ chồng anh Hiếu chị Chuyên.

Theo những người hang xóm, ông Sơn bị tai biến mạch máu não đang trong giai đoạn hồi phục đi lại còn khó khăn. Còn bà Lý do già yếu đi lại cũng chậm chạp.

Thời điểm xảy ra vụ cháy trong ngôi nhà nói trên còn có anh Nguyễn Văn Chung (con trai) và vợ là Phạm Thị Thúy và 2 con trai là cháu nội của ông Sơn, bà Lý cùng 1 cháu ngoại may mắn thoát nạn do ở trên tầng trên.

Hiện nay, công tác điều tra khám nghiệm hiện trường vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành, hiện trường vụ cháy vẫn đang bị phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Bà con tổ  dân phố đang đặt hòm công đức quyên góp ủng hộ gia đình nạn nhân.

PV đã nhiều lần liên lạc với lãnh đạo phường Tương Mai  hỏi về công tác hỗ trợ gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, các cuộc điện thoại đều bị từ chối và được trả lời nhầm số máy./.

Hình ảnh phong tỏa hiện trường:

 

 

 

Khoảng gần 8 giờ sáng chiếc xe cứu hỏa cuối cùng dời khỏi hiện trường

 

 

 

 

Cảnh sát bảo vệ hiện trường

 

 

 

 

Ngôi nhà bị cháy cửa sổ màu xanh

 

 

 

 

 

 

 

 

Người hàng xóm còn chưa hết bàng hoàng trước sự việc

 

 

 

 

Trước cửa nhà cháy có cây cột điện rất nhiều công tơ dây điện loằng ngoằng. Trận mưa to trước đó có thể gây chập

 

Theo Đỗ Hưng (VOV.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC