Ngày 29 Tháng 11, 2017 | 05:30 PM

Người mẹ bật khóc khi ‘hiệp sĩ’ tìm thấy con trai mất tích

  MỚI NHẤT

Sau một tháng con trai mất tích, người mẹ vui mừng đến rơi nước mắt khi các “hiệp sĩ” Bình Dương thông báo đã tìm thấy bé. Người này sau đó tức tốc đến gặp “hiệp sĩ” để nhận con.

Ngày 29/11, Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã giao bé Nguyễn Văn Bình Dương (11 tuổi, ngụ phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương) cho người thân chăm sóc.

Dương được các "hiệp sĩ" tìm thấy ở TP.HCM. Ảnh: Ngọc An.

Vào cuối tháng 10, chị Nguyễn Thị Thu Hương đi làm về thì phát hiện con trai 11 tuổi không còn ở nhà như thường lệ. Chị này sau đó cùng với chồng và những người trong gia đình tỏa đi khắp nơi tìm kiếm.

Sau nhiều ngày không thấy con, người mẹ trình báo lên cơ quan chức năng và nhờ các “hiệp sĩ” của Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa trợ giúp.

Nhận tin báo, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cùng 8 thành viên của đội tổ chức xác minh thông tin, lên kế hoạch tìm kiếm. Sau nhiều ngày, các “hiệp sĩ” nắm được thông tin Dương di chuyển về hướng TP.HCM nên tỏa ra tìm.

Người mẹ bật khóc nhận lại con. Ảnh: Ngọc An.

Đến 19h tối 28/11, các “hiệp sĩ” phát hiện Dương đang lang thang ở khu vực gần một siêu thị tại phường 10, quận Gò Vấp (TP.HCM), nên gọi người nhà đến xác minh. Tại đây, người mẹ ôm chầm lấy con trai và bật khóc.

Trong đêm, các “hiệp sĩ” của Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đã giao bé Dương cho gia đình chăm sóc. Chị Nguyễn Thị Thu Hương cho biết chị vui đến rơi nước mắt khi được các “hiệp sĩ” giúp đỡ.

Địa điểm Dương đi khỏi nhà. Ảnh: Google Maps.

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC