Ngày 12 Tháng 11, 2019 | 09:36 AM

Người đàn ông tát nhân viên trạm dừng nghỉ là cán bộ công an tỉnh Thái Nguyên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thượng úy công an ném xúc xích và tát nhân viên trạm dừng nghỉ đã bị đình chỉ công tác 1 tháng.

Liên quan đến clip người bố bị tố hành hung nhân viên trạm dừng nghỉ Hải Đăng vào ngày 10/11, Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã vào cuộc để xác minh vụ việc. 

Chiều ngày 11/11, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên - cho biết người bố xuất hiện trong clip là Thượng úy Nguyễn Xô Việt (SN 1984).

Người đàn ông tát nhân viên trạm dừng nghỉ là cán bộ công an tỉnh Thái Nguyên - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt, người bị tố trong clip.

Lãnh đạo công an tỉnh cho biết sẽ kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ CAND, không bao che các hành vi vi phạm. Trong biên bản làm việc, Thượng úy Việt thừa nhận hành vi và xin lỗi, hòa giải với hai nhân viên bán hàng.

Trong khi đó, theo Công an xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên), hai bên đã có sự hiểu nhầm. Nhân viên bán hàng cũng có những lời lẽ không hay khiến ông Việt mất bình tĩnh.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Tại đây, người đàn ông hướng dẫn cho con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi cậu con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra. Hai nhân viên gồm 1 nam, 1 nữ đã yêu cầu cậu bé thanh toán tiền trước rồi mới được đem gói xúc xích ra ngoài. Ông bố ngồi gần đó thấy thế đã ra hiệu bảo con trai cứ mang đồ đi ra.

Trong lúc cậu bé đang lưỡng lự chưa biết nghe lời ai thì người đàn ông này bất ngờ đi vào quầy thanh toán, bóc gói xúc xích ra và ném vào mặt nhân viên nữ đang đứng đó. Chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nhân viên nam còn lại trước sự chứng kiến của nhiều người.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 10/11 và đã khiến rất nhiều người bất bình. Phía đại diện trạm nghỉ Hải Đăng mới đây cũng đã xác nhận đoạn clip đang gây xôn xao đúng là xảy ra tại đây, tuy nhiên "tất cả chỉ là hiểu lầm giữa hai bên" và đã tiến hành hoà giải.

K.N (th)

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC