Ngày 22 Tháng 4, 2017 | 03:20 PM

Người dân Đồng Tâm thả 19 cán bộ, chiến sĩ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo biên bản bàn giao người, 19 người bị giữ đến giờ này vẫn khỏe mạnh, lành lặn. Trong quá trình bị giữ không có ai bị đánh đập hay lăng mạ.

Theo ghi nhận của PV Báo Gia đình & Xã hội, sau cuộc đối thoại của Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung vào sáng nay, đến 14h40 ngày 22/4, người dân xã Đồng Tâm đã đồng ý thả 19 cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động.

Những cán bộ, chiến sĩ này chia thành hai hướng rời khỏi nhà văn hóa thôn Hoành (Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) sau gần một tuần bị giữ.


19 cán bộ, chiến sĩ được thả sau cuộc đối thoại của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

19 cán bộ, chiến sĩ được thả sau cuộc đối thoại của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung.

Theo biên bản bàn giao người, 19 người bị giữ đến giờ này vẫn khỏe mạnh lành lặn. Trong quá trình bị giữ không có ai bị đánh đập hay lăng mạ. Người dân vẫn đảm bảo ăn uống và sinh hoạt bình thường chọ 19 người này trong thời gian bị giữ.

Người dân quanh nhà văn hoá đồng loạt vỗ tay khi những người bị giữ được đưa ra khỏi nhà văn hoá.

Trước đó, hàng trăm người dân xã Đồng Tâm đã có mặt tại Nhà văn hóa thôn Hoành - nơi 19 cán bộ, công an huyện Mỹ Đức đang bị người dân giữ để chờ đón đoàn công tác của TP Hà Nội do chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung dẫn đầu đến bàn giao người


Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đi thăm các công trình của làng.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đi thăm các công trình của làng.

Sau khi thả người, đoàn của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đi thăm các công trình của làng. Cả nghìn người dân đi theo hộ tống, kéo dài chật cả quãng đường hơn một cây số.

Đến 15h, đoàn xe của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung rời khỏi xã Đồng Tâm.

Cao Tuân - Đình Việt

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC