Ngày 27 Tháng 1, 2015 | 05:00 PM

Người con trong clip con mắng mẹ ở Tân Bình: "Tôi không đánh mẹ, chỉ là do hiểu nhầm"

  MỚI NHẤT

“Lúc đó khi tôi dìu cụ đến ghế đá thì thấy trên ghế đá có nhiều phân chuột quá nên tôi vừa nói cho mẹ tôi nghe, vừa dùng tay phủi phân chuột chứ nào có đánh có đánh mẹ tôi cái nào…” Bà Duyên người phụ nữ trong Clip con mắng mẹ ở Tân Bình cho hay.

Liên quan đến đoạn Clip con gái đánh, chửi mẹ ở Tân Bình gây bức xúc dư luận vào ngày 26/1. Sáng ngày 27/1 chúng tôi đã tìm đến căn nhà số 8, đường Cửu Long, phường 2, quận Tân Bình để tìm hiểu thêm về thông tin này.

Trò chuyện với chúng tôi bà Duyên người xuất hiện trong đoạn Clip đồng thời cũng là chủ căn nhà trên cho biết, vào chiều tối ngày 26/1 sau khi đoạn Clip trên được đăng tải trên các trang mạng thì công an phường 2, quận Tân Bình đã đến nhà bà làm việc. Khi xem đoạn Clip bà Duyên khá bất ngờ trước thông tin chính bà là người bạo hành mẹ mình.

Nói về vụ việc xảy ra trong Clip bà Duyên cho hay, hôm ngày 23/1 khoảng 15g00 do cụ Kim muốn thắp nhang cho ông bà nên bà Duyên đã cho cháu bồng cụ Kim lên trên nhà để thắp nhang. Sau đó bà Duyên đưa cụ Kim về giường nằm nghỉ tuy nhiên cụ Kim không chịu nằm ở giường mà đòi bà Duyên dắt đi xuống bếp phụ nấu ăn, lúc này cụ Kim đi ra sân do sợ cụ đi ra bẩn chân nên bà Duyên phải dìu cụ vào băng ghế đá trước phòng cụ Kim ngồi để phân bua cho cụ hiểu.

Cũng theo bà Duyên, do cụ Kim bị bệnh lãng tai nên khi dìu cụ vào ghế đá bà phải nói to tiếng để bà nghe rõ hơn. Không ngờ lúc này mọi xung quanh nghe tiếng của bà tưởng bà la hét cụ Kim nên mới quay Clip.

Khi chúng tôi hỏi về những hành động vung tay đánh cụ Kim trong đoạn Clip được đăng tải trên mạng xã hội thì bà Duyên cho biết: “Lúc đó khi tôi dìu cụ đến ghế đá thì thấy trên ghế đá có nhiều phân chuột quá nên tôi vừa nói cho mẹ tôi nghe, vừa dùng tay phủi phân chuột chứ nào có đánh có đánh mẹ tôi cái nào. Như mọi người ở đây thấy đấy mẹ tôi vẫn khỏe mạnh trên người có vết bầm nào đâu?. Tôi không đánh mẹ tất cả là do hiểu nhầm”.

Theo thông tin từ địa phương nơi cụ Trần Thị Kim (93 tuổi) đang sinh sống thì bà Duyên là con gái thứ của cụ Kim, do chưa có chồng nên nhiều năm nay bà Duyên ở chung với gia đình để chăm sóc bố mẹ già. Trước kia bà Kim công tác tại một xí nghiệp dược phẩm trên địa bàn TP.HCM sau đó xin nghỉ hưu vì sức khỏe. Từ đó bà Duyên về nhà ở cùng bố mẹ để chăm sóc bố mẹ già. Khoảng 3 năm trước bố bà Duyên do bị bệnh nên đã qua đời, hiện tại bà ở nhà chăm sóc cho mẹ là cụ Trần Thị Kim. Do cụ Kim bị bệnh lãng tai và mắt mờ để nói cho cụ Kim nghe bà Duyên thường phải to tiếng nên dễ dẫn đến mọi người xung quanh hiểu nhầm.

 1
Bà Duyên trình bày về vụ việc xảy ra trong Clip chỉ là do “hiểu nhầm”
 2

Cơ quan ban ngành địa phương đến thăm hỏi sức khỏe của cụ Kim

 3
Căn nhà số 8 đường Cửu Long nơi xảy ra vụ việc

Trong sáng ngày 27/1, các ban ngành đoàn thể địa phương cũng đến thăm hỏi sức khỏe cụ Kim và tìm hiểu thêm sự việc này. Trò chuyện với chúng tôi bà Chu Thị Đóa – Bí thư chị bộ 14, phường 2, quận Tân Bình nơi gia đình cụ Kim đang sinh sống chia sẻ: “ Bản thân tôi cũng là người ở đây nên tôi khá am hiểu gia đình này. Bình thường thì chị Duyên chăm sóc cho cụ Kim rất chi đáo tận tình, về phía địa phương cũng hay đến thăm hỏi, động viên, mừng thọ cho cụ. Hôm qua khi xem đoạn Clip này trên mạng tôi rất bất ngờ bởi thấy chị Duyên và cụ Kim trong đó. Tuy nhiên tôi vẫn không tin đoạn Clip này là đúng sự thật, chắc là có sự hiểu nhầm nào đó”.

Theo quan sát của chúng tôi vào sáng nay sức khỏe của cụ Kim khá bình thường, do bị lãng tai và thị lực kém nên cụ không thể trò chuyện với người lạ được.

Vào sáng ngày 27/1 một số người dân địa phương cũng đã đến gần khu vực ngôi nhà này để tìm hiểu thông tin vụ việc, khi nghe chúng tôi nói về lời giải thích của bà Duyên  một số người dân tỏ ra khá bức xúc.

Chị Ngọc (44 tuổi, ngụ phường 2, quận Tân Bình) chia sẻ: “ Hôm qua tôi có xem đoạn Clip trên, cảnh bà Duyên đánh mẹ diễn ra rành rành trên màn ảnh tôi còn nghe được tiếng “xin lỗi” của cụ, thì chắc hẳn không phải là cắt ghép được. Tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra làm rõ nếu đúng sự thật bà Duyên bạo hành mẹ thì phải nghiêm trị”.

Trước đó, vào ngày 26/1 trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn Clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đánh mắng một cụ già hơn 90 tuổi khiến nhiều người dân bức xúc.

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC