Ngày 30 Tháng 5, 2019 | 11:00 AM

Nghi trộm 50.000 của hàng xóm, công an viên đánh cháu bé 12 tuổi dã man

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì nghi ngờ cháu G. trộm tiền của nhà hàng xóm, công an viên xóm này đã trói cháu G. rồi dùng gậy cao su đánh đập dã man.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Lĩnh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, chính quyền đang phối hợp với cơ quan công an tiến hành xác minh sự việc một công an viên của xã này đánh cháu bé 12 tuổi dã man, phải nhập viện.


Những vết bầm tím trên người cháu G.

Những vết bầm tím trên người cháu G.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/5, bà H. (trú tại xóm Trần Phú, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) mất 50.000 đồng, nghi ngờ cháu Nguyễn Thị Cẩm G. (SN 2007, trú cùng thôn) lấy nên đã báo sự việc này với công an viên thôn là anh Nguyễn Song Thao.

Sau khi nhận được thông báo, anh Thao có mặt đưa cháu G. đến một gia đình khác trong thôn để tra hỏi. Sau một lúc tra hỏi cháu G. không nhận là mình lấy số tiền trên nên anh Thao đã dùng dùi cui cao su đánh liên tiếp vào người cháu G..

Sự việc khiến cháu G. bất tỉnh, mông bầm tím, gãy một chiếc răng.

Nhận được tin báo, người nhà cháu G. đã đến can ngăn rồi đưa cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kỳ Anh.

"Cháu G. là một người không bình thường, ở địa phương cháu cũng thường hay đi trộm vặt. Sau đó giấu đi để tiêu xài dần chứ không đưa về nhà. Vì vậy nên lần này xảy ra sự việc mất trộm, bà H. nghi cháu G. lấy. Nhưng hành động đánh cháu G. của anh Thao là hơi nặng tay. Hiện chúng tôi đã triệu tập anh Thao lên viết bản tường trình, bản kiểm điểm. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định kỷ luật nghiêm đối với trường hợp này" - ông Lĩnh cho hay.

Chính quyền xã Kỳ Xuân cũng yêu cầu anh Nguyễn Song Thao phải có trách nhiệm chăm sóc cháu G. trong quá trình cháu điều trị tại bệnh viện.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC