Ngày 20 Tháng 6, 2019 | 04:16 PM

Nghệ An: Xử phạt người đàn ông hành hung vợ trên tàu hỏa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hành hung vợ trên chuyến tàu SE8, người đàn ông bị Công an phường Quán Bàu (TP Vinh, Nghệ An) xử phạt hành chính về hành vi bạo hành gia đình

Ngày 20/6, Công an phường Quán Bàu (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết đã lập hồ sơ để xử lý hành chính về hành vi bạo hành gia đình đối với ông Lê Văn Lập (SN 1968, trú tại TP. Hà Nội).

Người đàn ông bị lưc lượng chức năng cho xuống ga Vinh và bàn giao cho cơ quan công an xử lý.

Người đàn ông bị lưc lượng chức năng cho xuống ga Vinh và bàn giao cho cơ quan công an xử lý.

Trước đó, vào khoảng 9h ngày 19/6, ông Lập cùng vợ đi chuyến tàu SE 8 từ Nha Trang ra Hà Nội. Lúc này, nghi ngờ vợ ngoại tình nên ông Lập tra hỏi và có hành vi hành hung người vợ trên tàu.

Các nhân viên trên tàu đã can ngăn và giải thích nhưng ông Lập không nghe và tiếp tục có hành vi đánh vợ. Lúc này, nhân viên trên tàu khống chế, đưa ông Lập sang toa công vụ để cô lập, làm rõ sự việc và tránh làm ảnh hưởng người xung quanh. Gần trưa 19/6, ông Lập đã được nhân viên tàu SE8 đưa xuống bàn giao cho ga Vinh và Công an phường Quán Bàu để làm rõ và xử lý vụ việc.

Tại cơ quan công an, ông Lập đã thừa nhận hành vi đánh vợ của mình vì nghi ngờ vợ có mối quan hệ bất chính.

Công an phường Quán Bàu đã lập hồ sơ và sẽ ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi bạo hành gia đình đối với ông Lập.

V. Đồng – L. Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC