Ngày 27 Tháng 6, 2018 | 02:10 PM

Nghệ An: Xe khách lao xuống ruộng khiến 2 người chết, nhiều người bị thương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vụ tai nạn xảy ra khoảng 8h ngày 27/6 trên đường tránh TP Vinh (Nghệ An) đoạn qua địa phận xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên.

Thông tin ban đầu, xe khách giường nằm BKS 36B – 00567 chở khoảng 30 hành khách chạy hướng Bắc – Nam, khi đến địa phận xã Hưng Thịnh thì bất ngờ mất lái và lao xuống ruộng, lật nhiều vòng. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại chỗ, nhiều hành khách bị thương.

Chiếc xe gặp nạn được các lực lượng chức năng cẩu lên.

Chiếc xe gặp nạn được các lực lượng chức năng cẩu lên.

Nhận được tin báo, xe cứu thương của Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đã có mặt tại hiện trường và đưa nhiều người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu. Công an huyện Hưng Nguyên cũng có mặt để điều tiết giao thông và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Các bác sĩ đang điều trị cho nhiều bệnh nhân gặp nạn.

Các bác sĩ đang điều trị cho nhiều bệnh nhân gặp nạn.

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cho biết, bệnh viện đang cấp cứu cho 7 nạn nhân của vụ lật xe. Hầu hết các bệnh nhân đều bị đa chấn thương, trong đó có bệnh nhân Ngô Văn Thuyền (40 tuổi, trú xã Thiệu Thành, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) bị thương nặng nhất. 

Bệnh viện đã huy động các bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu; chấn thương; khoa ngoại để hội chẩn, cấp cứu các nạn nhân. 3 bệnh nhân được chuyển điều trị nội trú, các bệnh nhân còn lại nhẹ hơn được điều trị tại Khoa Hồi sức Cấp cứu.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC