Ngày 10 Tháng 12, 2020 | 09:20 AM

Nghệ An: Xác minh thông tin cán bộ mặt trận xã có quan hệ bất chính với cấp dưới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người chồng phát hiện vợ cùng một cán bộ mặt trận xã có quan hệ bất chính và gửi đơn đến cơ quan chức năng.

Ngày 10/12, Huyện ủy Quỳ Hợp (Nghệ An) thông tin, đã lập đoàn kiểm tra để làm rõ nội dung tố cáo ông V.V.T (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) có quan hệ bất chính với vợ của người khác.

Xác minh thông tin cán bộ mặt trận xã có quan hệ bất chính với cấp dưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trước đó, ông H. (trú tại thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp) gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng với nội dung ông V.V.T. (cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng) có quan hệ bất chính với vợ mình.

Cụ thể, vào trưa 6/11, ông H. đã bắt quả tang vợ mình và ông T. trong phòng tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Quỳ Hợp. Lúc này, ông H. đã ghi lại hình ảnh làm bằng chứng.

Ông H. phát hiện mối quan hệ bất chính này từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại. Đến ngày 6/11, ông H. bí mật theo dõi và bắt quả tang.

Ông Kim Văn Hường – Bí thư Đảng ủy xã Châu Hồng cho biết, đã nắm được sự việc và ông T. đã làm báo cáo giải trình gửi huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc huyện và Đảng ủy xã.

"Qua trao đổi, ông T. cho biết ngày đó một số đơn vị của xã đi tập huấn ở huyện. Thời điểm đó, ông T. đang nói chuyện với vợ ông H. (cũng làm ở Mặt trận Tổ quốc xã). Kết luận như thế nào thì Ủy ban Kiểm tra huyện ủy đang xác minh, làm rõ".

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC