Ngày 4 Tháng 1, 2010 | 08:12 AM

Ngày 25/2: Bàn giao nhà máy lọc dầu Dung Quất

Ngày 25/2: Bàn giao nhà máy lọc dầu Dung Quất
  MỚI NHẤT

Giadinh.net - Văn phòng Chính phủ vừa phát đi Thông báo số 365/TB-VPCP về ý kiến của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đối với công trình Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Theo đây, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phải bảo đảm việc nghiệm thu và bàn giao nhà máy trong thời gian sớm nhất, không được muộn hơn ngày 25/2. Nhà máy này đã đi vào vận hành từ tháng 2/2009 với các sản phẩm hóa dầu đầu tiên. Quá trình sau đó là chạy thử và hoàn thiện để nghiệm thu.
 
Đến cuối năm 2009, hầu hết các phân xưởng đã vận hành tốt và đạt công suất 100% thiết kế. Một số hạng mục hỏng hóc cũng đang được khắp phục, hoàn thành. Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có nhiệm vụ cùng đơn vị tư vấn, Hội đồng nghiệm thu nhà nước kiểm tra, đôn đốc các nhà thầu khẩn trương khắc phục các tồn đọng, khiếm khuyết về thiết bị, công nghệ đã được phát hiện trong quá trình xây dựng và chạy thử; rà soát và điều chỉnh kịp thời quy trình vận hành, công tác tuân thủ kỷ luật lao động, đưa nhà máy vào hoạt động một cách an toàn, đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng. 
 
LP

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC