Ngày 6 Tháng 1, 2015 | 04:33 PM

Ngắm cầu Nhật Tân, 2 cụ bà bị lạc đường về

  MỚI NHẤT

Sử dụng xe đạp đi lên cầu Nhật Tân tham quan, khi sang đến bên kia cầu 2 cụ bà không được quay lại cầu nên đã bị lạc và phải nhờ CSGT đưa về.

Hai đồng chí Đỗ Thanh Tùng và Lê Ngọc Tùng sử dụng xe chuyên dụng để đưa 2 cụ bà qua cầu Nhật Tân

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (6/1), đang làm nhiệm vụ nhắc nhở người dân không dừng lại chụp ảnh trên cầu Nhật Tân, Thượng úy Lê Ngọc Tùng và Thượng úy Đỗ Thanh Tùng (cùng thuộc Đội CSGT số 2, Phòng CSGT CATP Hà Nội) nhận được tin báo có 2 cụ bà bị lạc phía bên kia cầu.

Sau khi báo cáo lại với lãnh đạo đội, 2 đồng chí đã sử dụng xe chuyên dụng chở 2 cụ bà về phía bên nội thành cầu Nhật Tân. 2 cụ bà là Nguyễn Thị Thiệp (70 tuổi) và Lương Thị Liên (65 tuổi, cùng trú tại đường Xuân La, Xuân Đỉnh), đạp xe lên Cầu Nhật Tân tham quan, khi đi lên thì không có lực lượng bảo vệ cầu ngăn lại nên cứ thế đi sang phía bên Đông Anh. Khi trên đường quay về 2 cụ bà lại gặp bảo vệ cầu ngăn lại và hướng dẫn 2 cụ bà phải đi vòng sang cầu Thăng Long để đi về nội thành.

Thấy 2 cụ bà bị lạc lại không có điện thoại nên người đi đường đã gọi điện thông báo cho Đội CSGT số 2 đang làm nhiệm vụ trên cầu Nhật Tân để đưa 2 bà về.

Theo Xuân Phú (Infonet.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC