Ngày 17 Tháng 3, 2021 | 08:40 PM

Nam tài xế taxi giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công ngay trên xe

  MỚI NHẤT

Lãnh đạo hãng taxi Mai Linh Tam Kỳ vừa tuyên dương một tài xế đã có nghĩa cử cao đẹp khi hỗ trợ đỡ đẻ thành công cho một sản phụ ngay trên xe.

Chiều 17/3, bà Trần Thị Mứt - Giám đốc Mai Linh TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, vừa khen thưởng và tuyên dương cho 1 tài xế của hãng vì đã hỗ trợ đỡ đẻ thành công cho một sản phụ.

Theo bà Mứt, khoảng 8h30 sáng nay, tài xế Trần Long Biên đón sản phụ tên Minh và gia đình từ xã Tam Xuân 2 (huyện Núi Thành) đến bệnh viện trên địa bàn TP Tam Kỳ để sinh.

Nam tài xế taxi giúp sản phụ vượt cạn thành công ngay trên xe - Ảnh 1.
Sản phụ được nam tài xế hỗ trợ đỡ đẻ thành công ngay trên taxi
Nam tài xế taxi giúp sản phụ vượt cạn thành công ngay trên xe - Ảnh 2.
CapNhân viên y tế tiếp nhận mẹ con sản phụ từ taxiion

Khi xe di chuyển được khoảng 2km thì sản phụ này bất ngờ chuyển dạ và vỡ ối. Thấy tình thế cấp bách, anh Biên lập tức dừng xe lại ven đường, rồi cùng người nhà hỗ trợ sản phụ sinh an toàn trên taxi.

Sau khi sinh, hai mẹ con tiếp tục được tài xế Biên đưa đến trung tâm y tế TP. Tam Kỳ để nhân viên y tế chăm sóc. Hiện, sức khỏe của cả 2 mẹ con ổn định.

“Với nghĩa cử cao đẹp khi hỗ trợ đỡ đẻ thành công cho một sản phụ ngay trên xe, đơn vị đã thưởng nóng trên hệ thống đối với tài xế Trần Long Biên”, bà Mứt nói thêm.

Theo Biên Thùy (Nguoiduatin)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC