Ngày 19 Tháng 3, 2013 | 09:18 AM

Nam sinh ngồi tượng vua Lý: 'Hầu như ai cũng làm như em'

Nam sinh ngồi tượng vua Lý: 'Hầu như ai cũng làm như em'
  MỚI NHẤT

Sau khi bức ảnh ngồi lên tượng vua lan truyền trên mạng, nam sinh CĐ Truyền hình Hà Nội "sốc, không ngủ được" nhưng vẫn cho rằng, nhiều người đến thăm bảo tàng cũng leo lên máy bay, ngồi lên tượng tạo dáng mà không bị sao.

 
Đau đầu vì nhận được nhiều điện thoại, bình luận chỉ trích từ sau khi đưa ảnh ngồi lên tượng đài vua Lý Thái Tổ, cưỡi máy bay trong bảo tàng ở Bắc Ninh, Lực cho hay "cả đêm qua không ngủ được".

Nam sinh 22 tuổi chia sẻ, ảnh được đăng chiều 17/3 sau khi cậu cùng nhóm bạn đi chơi ở bảo tàng về. Trước khi đăng ảnh, cậu cũng lường trước được sẽ bị "ném đá" nhưng cho rằng "ảnh chụp chơi", "em không phải người nổi tiếng nên chẳng ai chú ý" và "không nghĩ mọi người lại quá coi trọng như thế" nên vẫn đưa ảnh lên mạng.

"Trên Facebook của em có nhiều bạn bè, trong đó nhiều người làm báo nhưng em không tưởng tượng được lại nhanh đến vậy. Chỉ 5 phút sau khi ảnh đăng, bạn bè đã gọi điện thông báo cho em", Lực nói.

Nam sinh ngồi tượng vua Lý: 'Hầu như ai cũng làm như em' 1
Sau chuyến đi chơi ở bảo tàng Bắc Ninh chiều 17/3, Lực đăng loạt ảnh leo lên tượng đài, đứng lên máy bay tạo dáng.

Sinh viên này cho biết thêm, không lâu sau khi sự việc được đăng tải, trường đã yêu cầu lên làm tường trình nhưng do đang ở quê có việc gia đình nên cậu chưa có mặt.

"Em đang đau đầu vì trường bắt giải trình, bên Hội Nhà báo cũng yêu cầu trả lời. Có thể, em sẽ bị kỷ luật, thậm chí buộc thôi học. Sáng 19/3, em sẽ lên trường. Gia đình vẫn chưa biết nên em định đợi có quyết định của trường rồi mới thông báo", Lực nói biết thêm.

Theo Lực, nhiều người đến thăm bảo tàng ở Bắc Ninh cũng leo lên máy bay, ngồi lên tượng và tạo dáng giống cậu. "Hầu như ai cũng làm như em nhưng không bị nhắc nhở. Chỉ khi thấy khách đứng trên máy bay, nhân viên ở đó mới nói vì sợ khách bị ngã", nam sinh cộng tác viết bài mảng văn hóa, lễ hội chia sẻ.

Trước việc sinh viên Lực ngồi lên tượng đài vua Lý chụp ảnh rồi khoe trên mạng, đại diện Phòng Đào tạo (CĐ Truyền hình Hà Nội) cho hay, trường đã nhận được thông tin nhưng đang kiểm tra, xem xét nên chưa có kết luận.
 
Theo VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC