Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 06:53 PM

Nam sinh lớp 7 chết đuối dưới hồ tử thần ở Bình Dương, bố mẹ ngã quỵ: 'Chiều nay thằng bé còn lên trường để thi cơ mà'

Nam sinh lớp 7 chết đuối dưới hồ tử thần ở Bình Dương, bố mẹ ngã quỵ: 'Chiều nay thằng bé còn lên trường để thi cơ mà'
  MỚI NHẤT

Xin tiền bố mẹ đi ăn sáng rồi đến trường, 5 em học sinh lớp 7 rủ nhau trốn học ra "hồ tử thần" để tắm thì không may một em bị đuối nước tử vong. Nhận được tin con bị chết đuối, bố mẹ nạn nhân ngã quỵ khi trong lúc tìm thi thể con.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 7h sáng 16/4, 5 em học sinh lớp 7 của trường THCS Tân Phú, quận 9, TP.HCM rủ nhau đi ăn sáng rồi đến trường. Tuy nhiên khi đi qua khu hồ Đá Đại học Quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) thì cả nhóm rủ nhau nghỉ học xuống hồ Đá tắm cho mát.

Trong lúc vui chơi ở đây, em Bùi Đức Minh N. (13 tuổi, ngụ quận 9) bị trượt chân rơi xuống hồ sâu. Vì cả nhóm không ai biết bơi nên không cứu được em N., N. nhanh chóng bị chìm xuống dưới nước.

Hồ Đá tử thần nơi bé trai lớp 7 chết đuối.

Thi thể em cũng được tìm thấy vào sáng cùng ngày.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương có mặt tiến hành công tác tìm kiếm. Đến 11h trưa cùng ngày, thi thể em N. đã được tìm thấy và đưa về nhà xác.

Có mặt tại hiện trường trong lúc tìm thi thể N., bố mẹ em không giữ được xúc động, liên tục òa khóc, gào thét trước nỗi đau mất con trai. "Nó nói với tôi đi học, chiều nay nó còn đi thi ở trường nữa cơ mà", bố em N. cho biết.

Được biết, N. là con trai duy nhất trong gia đình, chiều nay cả nhóm đều có môn thi quan trọng ở trường. Về phía đại diện trường THCS Tân Phú cũng có mặt để phục vụ công tác điều tra.

Đây không phải là lần đầu tiên tại khu vực hồ Đá xảy ra chết đuối. Theo thống kê sơ bộ, chỉ trong vòng hơn chục năm qua, đã có gần 100 người phải bỏ mạng ở "hồ tử thần" mà phần lớn là học sinh, sinh viên tại địa bàn.

Dù đã được cảnh báo rất nhiều lần nhưng mỗi năm đến dịp thời tiết nắng nóng, hàng trăm lượt học sinh, sinh viên tụ tập kéo đến hồ Đá để tắm. Không ít cái chết thương tâm đã xảy ra. Một số hình ảnh tại hồ Đá, nơi có rất nhiều người bất chấp nguy hiểm để tắm.

Hồ Đá nổi tiếng là hồ tử thần bởi đã có hàng chục người chết đuối.

Tuy nhiên nhiều người vẫn bất chấp tắm hồ.

Vô tư nhảy xuống hồ Đá.

Dù có cảnh báo nguy hiểm và rào chắn xung quanh.

Theo Thời đại

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC