Ngày 8 Tháng 5, 2016 | 08:33 PM

Một công nhân bị cuốn vào băng chuyền tử vong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc tiến hành bảo trì sửa chữa, băng chuyền bất ngờ hoạt động khiến anh H. bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 8h ngày 8/5, tại khu vực băng chuyền của Cty TNHH Luks - Trường Sơn (thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên - Huế) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến một công nhân chết ngay tại chỗ.

Dù phát hiện và tắt cầu dao kịp thời nhưng không thể cứu được nạn nhân. Ảnh: L.C
Dù phát hiện và tắt cầu dao kịp thời nhưng không thể cứu được nạn nhân. Ảnh: L.C

Theo đó vào khoảng thời gian nói trên, anh Hoàng Văn H. (22 tuổi, trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, là công nhân cơ khí của Cty) được công ty cử đến hiện trường để sửa chữa băng chuyền. Khi anh H. đang tiến hành sửa chữa thì băng chuyền bất ngờ hoạt động khiến nạn nhân bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

Ngay khi phát hiên sự việc, các công nhân khác có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng tắt cầu dao điện, tạm dừng băng chuyền nhưng không thể cứu được nạn nhân.

Hiện trường vụ tai nạn lao động thuộc khu vực băng chuyền của Cty TNHH Luks - Trường Sơn. Ảnh: L.C
Hiện trường vụ tai nạn lao động thuộc khu vực băng chuyền của Cty TNHH Luks - Trường Sơn. Ảnh: L.C

Tại hiện trường, thi thể của nạn nhân không còn toàn vẹn, bị mắc kẹt vào trong hệ thống. Phải mất khá nhiều thời gian các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà phối hợp với các công nhân dùng máy nâng mới đưa được thi thể nạn nhân xấu số lên khỏi mặt đất.

Được biết, hiện trường xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng nói trên là hệ thống băng chuyền vận chuyển đá xay để phục vụ cho nhà máy xi măng Luks đóng trên địa bàn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Lê Chung/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC