Ngày 11 Tháng 8, 2015 | 10:32 PM

Mẫu thuẫn với con cháu, cụ bà nhảy xuống sông tự tự

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chiều 11/8, thông tin từ chính quyền xã Nam Giang (Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, sau một đêm để thi thể cụ bà bên bờ sông, người nhà nạn nhân đã đến làm bản cam kết và xin nhận về để lo thủ tục mai táng.

Trước đó, vào khoảng 17h30’ chiều 10/8, một số người dân đi làm gần khu vực cầu Mượu (xóm 12, xã Nam Giang, Nam Đàn) thì phát hiện thi thể bà Nguyễn Thị Vân (SN 1935, trú xóm 2, xã Nam Lĩnh, Nam Đàn) đang trôi lập lờ trên sông.

Khúc sông phát hiện thi thể bà Vân

 

Sự việc ngay lập tức được người dân trình báo lên chính quyền địa phương, Công an xã Nam Giang và Công an huyện Nam Đàn để vớt thi thể và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo cơ quan chức năng, thi thể bà Vân được phát hiện trôi dạt trên sông, mặc bộ quần áo dài và không có dấu hiệu gì bất thường. Khi kiểm tra trên người, cơ quan chức năng phát hiện một gói thuốc cảm và 50 nghìn đồng.

 

Thi thể bà Vân phải để trên bờ sông suốt 1 đêm mới được người nhà đến nhận xác

Thi thể bà Vân phải để trên bờ sông suốt 1 đêm mới được người nhà đến nhận xác

 

Theo người nhà nạn nhân, trưa 10/8, bà Vân có xảy khúc mắc với các con cháu nên giận và bỏ nhà ra đi. Nghĩ bà bỏ đi chơi đâu đó nhưng đến tối vẫn chưa thấy bà Vân về thì mới tá hỏa đi tìm nhưng không thấy. Đến sáng hôm sau (11/8) thì hay tin bà Vân đã chết ở xã bên cạnh.

Hồ Hà - Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC