Ngày 24 Tháng 11, 2018 | 12:09 PM

Lời kể của người phụ nữ bị nhóm côn đồ truy đuổi vào tận trụ sở công an để hành hung

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nạn nhân kể: trong lúc bị nhóm thanh niên lạ mặt vây và yêu cầu xuống xe thì chị không dám xuống vì sợ bị các đối tượng đánh, trong khi đó nhóm người này dùng dao chọc thủng 4 lốp xe ô tô...

Hi hữu: Chạy vào trụ sở công an tỉnh, thiếu nữ vẫn bị nhóm côn đồ hành hung Hi hữu: Chạy vào trụ sở công an tỉnh, thiếu nữ vẫn bị nhóm côn đồ hành hung

GiadinhNet - Sau khi chị Thiện chạy vào trụ sở công an tỉnh lánh nạn, nhóm thanh niên vẫn không buôn tha, lao theo và hành hung, đập phá xe ô tô của nạn nhân.

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, trưa 19/11, chị Võ Thị Thiện (26 tuổi, trú tại Hà Nội) điều khiển ô tô BKS 29D- 30457 từ Hà Nội về huyện Vũ Thư (Thái Bình) gặp một người đàn ông. Sau đó, nạn nhân bị một nhóm côn đồ lạ mặt truy đuổi, hành hung đập phá xe khiến chị phải chạy vào sân trụ sở Công an tỉnh Thái Bình lánh nạn. Vụ việc khiến nhiều người lo sợ, hoang mang.

Chia sẻ với PV, chị Thiện kể, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân và anh Trần Xuân H. (Giám đốc doanh nghiệp sản xuất VLXD), trú tại xã Vũ Hội, huyện Vũ Thư từng có quan hệ với nhau, nhưng không kết hôn và có chung một con trai 4 tuổi. Tuy nhiên, gần đây, chị đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với anh H. Lúc này, 2 bên xảy ra mâu thuẫn trong việc giành quyền nuôi con.

Ngày 13/11, anh H. nhờ người lên Hà Nội để đưa cháu bé về tỉnh Thái Bình nhưng không thông báo với chị Thiện. Sau đó 3 ngày, nạn nhân gọi điện cho anh H. để được gặp con trai. Trong cuộc điện thoại, anh H. nói: “Nếu chị về Thái Bình thì sẽ cho gặp con”.


Trước tình thế nguy cấp, chị Thiện lái xe vào cổng trụ sở Công an tỉnh Thái Bình để lánh nạn. Ảnh: K.L

Trước tình thế nguy cấp, chị Thiện lái xe vào cổng trụ sở Công an tỉnh Thái Bình để lánh nạn. Ảnh: K.L

Tin lời vị giám đốc doanh nghiệp, khoảng 7h30 sáng 19/11, chị Thiện điều khiển xe ô tô BKS 29D- 30457 đi từ Hà Nội về Thái Bình. Tuy nhiên, khi đến gần nhà anh H. thì bị một nhóm thanh niên chặn đường, chửi bới và yêu cầu chị xuống xe.

Cùng thời điểm nạn nhân bị nhóm thanh niên chặn đường, chị Thiện nhìn thấy anh H. có mặt và yêu cầu chị xuống xe nhưng chị không xuống. Trước tình thế nguy cấp, nạn nhân nhờ Công an xã Vũ Hội đến xử lý, sau đó có 2 công an viên đến nhưng không thể dẹp được nhóm đối tượng trên.

Nạn nhân kể: trong lúc bị nhóm thanh niên lạ mặt vây và yêu cầu xuống xe thì chị không dám xuống vì sợ bị các đối tượng đánh, trong khi đó nhóm người này dùng dao chọc thủng 4 lốp xe ô tô.

Thấy vậy, chị Thiện điều khiển xe ô tô đi khoảng 3km thì nhóm đối tượng tiếp tục đuổi theo và một đối tượng đập xe để nạn nhân xuống. Tiếp đó, 1 người nhảy lên xe đập phá và nạn nhân đánh lái khiến đối tượng bị ngã. Trong quá trình điều khiển xe ô tô lưu thông đến đường Lý Bôn (TP. Thái Bình), nạn nhân vẫn bị đối tượng bám theo.


Chiếc xe ô tô của nạn nhân bị nhóm côn đồ đập phá. Ảnh: H.N

Chiếc xe ô tô của nạn nhân bị nhóm côn đồ đập phá. Ảnh: H.N

Tuy nhiên, khi gần đến ngã tư (cạnh Công an tỉnh Thái Bình), các đối tượng đã dùng xe CX5 đỏ chặn xe nạn nhân lại và chị Thiện đánh lái đi vào thẳng cổng phụ trụ sở Công an tỉnh lánh nạn.

Ngay lập tức nhóm đối tượng đuổi theo nạn nhân vào sân trụ sở công an. Tại đây, chị Thiện bị hành hung, cắt tóc và nhóm người này dùng gạch làm vỡ kính xe. Tuy nhiên, ít phút sau, những đối tượng trên bị công an bắt giữ. Sau khi xảy ra vụ việc, nạn nhân làm đơn trình báo đến Công an tỉnh Thái Bình.

Được biết, anh H. đang làm giám đốc doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng tại tỉnh Thái Bình, bản thân đã có vợ con. Riêng nạn nhân và anh H. chỉ có con chung chứ không ở với nhau. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Trước đó, Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành khống chế các đối tượng quá khích gồm: Phạm Ngọc Hải (31 tuổi), trú tại huyện Vũ Thư; Phạm Văn Cường (24 tuổi), trú tại huyện Kiến Xương và Mai Xuân Nam (21 tuổi), trú tại huyện Quỳnh Phụ (cùng tỉnh Thái Bình).

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC