Ngày 18 Tháng 11, 2014 | 12:00 AM

Lễ ký kết Hợp đồng phát hành thẻ tiêu dùng V-SMART

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Ngày 18/11/2014, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng phát hành thẻ tiêu dùng đồng thương hiệu V-SMART giữa Công ty Cổ phần công nghệ mới V-SMART Việt (V-SMART) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Dầu khí Toàn cầu (GP.BANK).

Qua sự hợp tác này, người tiêu dùng sẽ được phát hành một sản phẩm thẻ tiêu dùng tiện ích, có thể mua sắm thoải mái với nhiều chương trình giảm giá.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Đình Lợi, Chủ tịch Hội đồng Quản trị V-SMART cho rằng: “Sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu V-SMART sẽ góp phần thay đổi thói quen thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Giúp người tiêu dùng có được những tiện ích lâu dài từ thẻ tiêu dùng V-SMART, đội ngũ nhân viên của Công ty đang cố gắng mở rộng và đa dạng hóa các điểm ưu đãi, nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo một sân chơi cạnh tranh công bằng cho các d oanh  nghiệp”.

Lễ ký kết hợp đồng thẻ V-SMART

Dự án V-SMART là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ mới V-SMART Việt (V-SMART), được triển khai từ tháng 2 năm 2014. Mục tiêu dự án là phát hành thẻ tiêu dùng đồng thương hiệu, giúp khách hàng mua sắm và tiêu dùng với những ưu đãi tốt nhất tại hơn 5.000 điểm giảm giá tiêu chuẩn cao trên khắp cả nước.

Thẻ V-SMART đồng thương hiệu là thẻ ghi nợ nội địa do GP.BANK phát hành cho khách hàng trên cơ sở tài khoản tiền gửi thanh toán của chủ thẻ mở tại GP.BANK theo hợp đồng phát hành thẻ đồng thương hiệu với Công ty V-SMART.

Dự kiến thời gian phát hành thẻ là tháng 1 năm 2015, số lượng thẻ phát hành dự kiến là 100.000 thẻ, được áp dụng ưu đãi tại hơn 1.000 điểm giảm giá tại Hà Nội. Thời gian tiếp theo, thẻ này sẽ được phát hành rộng ra các tỉnh như Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Huế…

P.V

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC