Ngày 25 Tháng 2, 2020 | 09:04 PM

Lật ghe ở Quảng Nam làm 6 người mất tích

  MỚI NHẤT

Một chiếc ghe chở 10 người dân ở xã Đại Cường, huyện Đại Lộc, sang bên kia sông Vu Gia để sản xuất nông nghiệp, bất ngờ bị lật làm 6 nạn nhân mất tích.

Chiều 25/2, trao đổi với Zing, ông Nguyễn Hữu Vũ, Phó chủ tịch UBND huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam ), cho biết các đơn vị đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

Lúc 15h30 cùng ngày, một chiếc nge của người dân thôn 8 (xã Đại Cường, huyện Đại Lộc) chở 10 người sang bên kia sông Vu Gia để sản xuất nông nghiệp.

Lật ghe ở Quảng Nam làm 6 người mất tích - Ảnh 1.

10 người đi trên ghe là các thành viên trong 3 gia đình, có quan hệ họ hàng. Ảnh: Thanh Đức.

Khi chiếc ghe đến gần giữa sông thì bất ngờ bị lật úp. Cả 10 người rớt xuống sông.

4 nạn nhân được người dân gần đó hỗ trợ đưa vào bờ, 6 người còn lại bị chìm xuống dòng nước.

Theo Phó chủ tịch UBND huyện Đại Lộc khi xảy ra tại nạn, khu vực trên có gió to, nước chảy xiết. "Hiện có 100 người gồm công an, quân đội đang phối hợp với người dân tìm kiếm nạn nhân", ông Vũ nói với Zing.vn.

Lật ghe ở Quảng Nam làm 6 người mất tích - Ảnh 2.

Ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cùng thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc tìm kiếm 4 nạn nhân mất tích. Ảnh: Thanh Đức.

Đến 19h20, cơ quan chức năng đã vớt được 2 nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Thị Ái (34 tuổi) và Nguyễn Ánh Nguyên (5 tuổi, cùng trú xã Đại Cường, huyện Đại Lộc).

Theo Tri thức trực tuyến

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC