Ngày 29 Tháng 12, 2013 | 09:23 AM

"Kiều nữ" lạm dâm tài xế taxi 30 lần/2 ngày là chuyện phi lý

"Kiều nữ" lạm dâm tài xế taxi 30 lần/2 ngày là chuyện phi lý
  MỚI NHẤT

Khi dùng thuốc kích dục phụ nữ quan hệ 5 lần/ngày thì có thể tin được, 10 lần/ngày đã không thể tin được, còn tới 30 lần/2 ngày thì là chuyện phi lý – bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung đánh giá.

 
"Kiều nữ" lạm dâm tài xế taxi 30 lần/2 ngày là chuyện phi lý 1
Bác sỹ sản khoa Lê Thị Kim Dung
 
Câu chuyện về “nữ dâm tặc” cưỡng dục hàng loạt tài xế taxi tại thành phố Hải Dương khiến dư luận xôn xao suốt mấy ngày qua. Được biết, “nữ dâm tặc” là Việt Kiều hiện đang có một biệt thự ở thành phố Hải Dương, tiêu tiền không tiếc tay và sở hữu một nhan sắc mê hồn. Có đến 90% tài xế taxi tại thành phố Hải Dương đã rơi vào bẫy của kiều nữ này.
 
“Nữ dâm tặc” này đặc biết thích mây mưa với những thanh niên trẻ, khỏe, cao to, mới vào nghề lái xe taxi. Thủ đoạn của người phụ nữ này là yêu cầu tài xế đánh xe vào trong sân của biệt thự rồi nhờ lên tận phòng xách đồ. Trong lúc này cô lén bỏ thuốc kích dục vào đồ uống hoặc có những cử chỉ lả lơi, ỡm ờ để thực hiện “ý đồ” của mình.

Chi tiết, một tài xế bị “nữ dâm tặc” lạm dục 30 lần/2 ngày khi trở ra thì thân tàn ma dại như kẻ mất hồn gây nhiều tranh cãi. Con số 30 lần quan hệ tình dục ở người bình thường kể cả khi đã sử dụng thuốc kích dục trong khoảng thoài gian ngắn như vậy khiến không ít người hoài nghi. Để giải đáp những thắc mắc xung quanh con số này, PV đã liên lạc với bác sĩ sản Khoa Lê Thị Kim Dung (hiện là trưởng một phòng khám tư nhân tại Hà Nội).

Theo bác sĩ Dung, thuốc kích dục không chỉ kích thích riêng bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng tới cả hệ thần kinh, tim, phổi. Loại thuốc này không thể có tác dụng khi nam giới chỉ như “một xác chết”. Trong khi đó hoạt động quan hệ tình dục đòi hỏi phải có sự phối hợp cùng lúc của cả nam và nữ, đồng thời của nhiều cơ quan trên cơ thể.

Trong thực tế có khá nhiều phụ nữ mắc phải hội chứng nghiện sex, họ có nhu cầu quan hệ tình dục nhiều lần một ngày, thậm chí để thỏa mãn nhu cầu một số phụ nữ còn sử dụng thuốc kích dục. “Nhưng khi dùng thuốc kích dục phụ nữ quan hệ 5 lần/ngày thì có thể tin được, 10 lần/ngày đã không thể tin được, còn tới 30 lần/2 ngày thì là chuyện phi lý” – bác sĩ Dung nhận xét.

Theo Đời Sống & Pháp Luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC