Ngày 12 Tháng 6, 2015 | 10:11 AM

Khoảnh khắc đáng yêu của chiến sĩ nhí ngày xuất quân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 11/6, 260 chiến sĩ nhí đã làm lễ xuất quân, tham dự Học kỳ quân đội 2015 do Viettel phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức. Nhiều khoảnh khắc đáng yêu của các bé đã được ghi lại.

 

Theo mẹ đến nơi tập trung từ sáng sớm

Dặn dò cậu con lớn trước khi xa mẹ 10 ngày.

Chiến sĩ nhí làm mặt xấu.
Em đã chỉnh tề quân phục.

Vẫn hơi buồn ngủ.

Trời nóng nhưng mình thấy ổn với cái quạt này.

Cái mũ tai bèo này chống nắng nóng rất tốt.

Quân số đã tập hợp gần đủ.
Mình bé nên được đứng đầu hàng.
Mình sắp phải xa nhà 10 ngày rồi.
Từ hôm nay, mình sẽ có một lịch sinh hoạt của người lính đây.

 

Chiến sĩ không còn quá nhí.

Lần đầu chào kiểu quân đội.

 

Tớ mỏi quá!

Xin chào! Con đi 10 ngày con về!

Sáng 11/6/2015, tại Quảng trường Ba Đình, 260 “chiến sỹ nhí” đầu tiên là con em khách hàng thân thiết của Viettel đã chính thức “xuất quân” tham dự Học kỳ trong quân đội do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Trước khi lên đường “nhập ngũ”, các em nhỏ được vào Lăng viếng Bác Hồ và ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, tạo khí thế hăng hái, quyết tâm rèn luyện.

Ngay sau lễ xuất quân, các em sẽ tham gia khóa huấn luyện trong 10 ngày tại 2 địa điểm: Trung đoàn 50, Quân khu 3, Phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng vàTrung đoàn 36, Sư đoàn 308, Lương Sơn, Hòa Bình. Lễ khai giảng khóa học được tổ chức sau lễ xuất quân 1 ngày (ngày 12/6/2015) tại địa điểm đóng quân.

Với tên gọi Em là chiến sỹ, học kỳ trong quân đội năm 2015 dành cho 500 em thiếu nhi trong độ tuổi từ 7-15 tuổi ở 3 miền Bắc- Trung- Nam. Đối tượng được mời tham dự chương trình là con em/người thân các khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp) thân thiết của Viettel.

Đây là năm thứ 2 Viettel tổ chức chương trình Học kỳ trong quân đội cho người thân của khách hàng thân thiết (Viettel Privilege).

 

Bài, ảnh: Quân Vũ

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC