Ngày 23 Tháng 12, 2014 | 09:49 AM

Khai trương trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Được sự nhất trí của Bộ LĐTBXH, ngày 22/12/2014, Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã khai trương trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn.

 

Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Hồ Trọng Đàm (giữa) cùng lãnh đạo Tạp chí ấn nút khai trương

Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Hồ Trọng Đàm (giữa) cùng lãnh đạo Tạp chí ấn nút khai trương trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm đã đến dự và bấm nút khai trương, đồng thời chúc mừng những nỗ lực của cán bộ, phóng viên Tạp chí trong việc xây dựng Trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn.

Thứ trưởng mong trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn bám sát những nội dung tuyên truyền những thông tin đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; phổ biến các mô hình điển hình, biểu dương người tốt, việc tốt; đấu tranh với những hành vi xâm phạm quyền trẻ em; những biểu hiện tham nhũng, tiêu cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em...

 

 

Cùng với Tạp chí Gia đình&Trẻ em, trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn sẽ là diễn đàn tạo sự đồng thuận xã hội trong công tác này và các lĩnh vực khác của ngành LĐTBXH như: chăm sóc người có công, xóa đói giảm nghèo, dạy nghề, tạo việc làm...v.v, góp phần đưa Tạp chí Gia đình và Trẻ em trở thành cơ quan thông tin đối ngoại chính thức về gia đình, trẻ em và các lĩnh vực khác của ngành LĐTBXH.

Hy vọng, Trang thông tin điện tử giadinhvatreem.vn sẽ có sức lan tỏa rộng với tốc độ nhanh, khả năng tương tác với độc giả cao trên phạm vi cả nước góp phần thực hiện các mục tiêu mà Bộ LĐTBXH đã giao cho Tạp chí.

          PV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC