Ngày 23 Tháng 3, 2017 | 03:22 PM

Hút bể phốt phát hiện bộ hài cốt

Hút bể phốt phát hiện bộ hài cốt
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc hút bể phốt, gia đình cùng nhóm thợ bàng hoàng phát hiện bộ hài cốt được cho là của một phụ nữ đã chết từ nhiều năm trước

Ngày 23/3, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết đang giám định mẫu hài cốt một bộ xương người vừa được phát hiện trong bể phốt của một gia đình ở huyện Nông Cống.

Trước đó, vào chiều ngày ngày 19/3, gia đình anh Nguyễn Văn Cường trú tại tiểu khu Nam Tiến, thị trấn Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa khi tiến hành xây nhà trên móng cũ đã được xây từ năm 2006 đã phát hiện một bộ hài cốt.

Bế phốt nhà anh Cường, nơi phát hiện bộ hài cốt
Bế phốt nhà anh Cường, nơi phát hiện bộ hài cốt

Theo anh Nguyễn Văn Cường cho biết: “Chiều 19/3 gia đình tôi làm nhà, khi thợ hút nước bể phốt ở phía sau nhà thì đã bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt đã nhiều năm. Ngay sau đó sự việc được báo chính quyền địa phương và các quan chức năng.

Ngôi nhà hiện nay đang xây dựng trên phần đất của bố mẹ vợ tôi cho trước đó. Trên phần đất này có xây móng nhà và hệ thống bể phốt khá kiên cố vào năm 2006, nhưng gia đình chưa làm nhà mà để đó đi làm ăn, thời gian gần đây chúng tôi mới về để làm nhà thì phát hiện sự việc” - anh Cường cho biết thêm.

Tại hiện trường bể phốt nơi phát hiện bộ hài cốt, bể phốt có chiều rộng 1,5m, chiều dài 1,8m và chiều sâu 2,8m, nằm trên mảnh đất có chiều rộng tổng thể là 90m vuông.

Xác định nguyên nhân bộ hài cốt trong bể phốt nhà anh Cường nhiều người cho rằng rất có thể đây là một vụ án mạng sau đó vứt xác phi tang, do bể phốt nhà anh Cường sâu lại không đậy nắp sau khi làm móng xong nên có thể hung thủ đã ra tay và mang đến đây phi tang, một người dân cho biết.

Nguồn tin từ công an tỉnh Thanh Hóa được biết, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành đến hiện trường, bước đầu xác định đây là xác một phụ nữ tầm 30 tuổi, có chiều cao 1m55cm, đã chết cách đây từ 3 đến 7 năm.

Ngọc Hưng

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC