Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 01:38 PM

Hú hồn màn nhảy cầu rồi tự bơi lên bờ bỏ đi mất hút của cô gái ở Hải Phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chạy xe máy đến giữa Cầu Giá, bất ngờ cô gái dừng lại, lao mình xuống sông trong sự kinh hãi của người đi đường. Vài người thấy vậy bơi theo để cứu nhưng không kịp vì cô gái đã bơi lại bờ, lên xe đi mất hút.

Sáng nay (15/10), hình ảnh và thông tin cô gái nhảy xuống sông Giá (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) rồi tự bơi vào bờ được cộng đồng mạng chia sẻ, gây xôn xao.

Hú hồn màn nhảy cầu rồi tự bơi lên bờ của cô gái lạ ở Hải Phòng - Ảnh 1.

Người đi đường thấy cô gái bỗng lao mình xuống sông không khỏi hoảng hốt, lo lắng

Theo những người câu cá bên sông Giá kể lại, vào khoảng 8 giờ ngày 14/10, tại cầu sông Giá có một cô gái điều khiển xe mô tô chạy đến giữa cầu, bỏ mũ bảo hiểm và xe máy rồi lao xuống sông trong sự hoảng hốt của bao người.

Một vài người đang câu cá gần đó thấy vậy vội lao xuống cứu nhưng không kịp vì… cô gái bơi quá nhanh. Một lúc sau, cô gái bơi vào bờ, lên cầu đội mũ bảo hiểm, nổ máy xe phóng đi trong sự ngỡ ngàng, khó hiểu của bao người. 

Một vài người tò mò hỏi cô gái lý do nhảy cầu thì nhận được câu trả lời kỳ quặc: "Em nhảy xuống tắm cho mát thôi chứ nóng quá!".

Hú hồn màn nhảy cầu rồi tự bơi lên bờ của cô gái lạ ở Hải Phòng - Ảnh 2.

Sau khi bơi vào bờ, cô gái chia sẻ "do nóng quá nên nhảy xuống sông thôi"

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, cô gái độ tuổi ngoài 20 và nhỏ nhắn. Khi lên bờ, quay trở lại vị trí chiếc xe vẫn đang cắm chìa trong ổ, cô gái còn cẩn thận cầm mũ bảo hiểm đội lên đầu, cài khóa mũ rồi mới phóng xe đi.

Được biết, chiều cao từ mực nước lên đến thành cầu Cầu Giá chỉ dưới 10 mét. Mùa hè, thi thoảng vẫn có thanh niên rủ nhau ra đây nhảy từ trên cầu xuống sông Giá để tắm.

Đ.Huyền

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC