Ngày 19 Tháng 4, 2017 | 01:51 PM

Hoàn cảnh éo le của gia đình nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn

Hoàn cảnh éo le của gia đình nữ sinh 17 tuổi mất tích bí ẩn
Chân dung nữ sinh Hà Phương Linh mất tích bí ẩn. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau buổi học chiều ngày 27/3, Hà Phương Linh (17 tuổi, học sinh lớp 12, trường THPT Bình Minh, Kim Sơn, Ninh Bình) mất tích bí ẩn. Hiện gia đình vẫn chưa có bất cứ thông tin gì.

Ngày 19/4, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, anh Nguyễn Viết Ngọc (cậu ruột của Linh) cho biết: Hoàn cảnh gia đình Linh hết sức éo le.

Cách đây 1 năm, bố Linh qua đời vì căn bệnh ung thư quái ác. Để có tiền trang trải cuộc sống, lo cho bố mẹ già cùng các con, chị Nguyễn Thị Toan (SN 1970, mẹ Linh) đành nuốt nước mắt vào trong rời quê hương để vào miền Nam mưu sinh. Mẹ đi xa, anh em Linh ở nhà cùng với ông bà Nội năm nay đã cao tuổi.

Trước đó, sau buổi học chiều ngày 27/3, gia đình không thấy cháu Linh trở về nhà. Điện thoại cũng bị mất liên lạc.

Lúc đầu, người thân chỉ nghĩ rằng, có thể cháu Linh tới nhà bạn học cùng lớp để chơi quên giờ giấc, nên tổ chức đi kiếm tìm những nơi quen biết. Nhiều ngày sau đó, gia đình vẫn không có thông tin gì về Linh. Lo lắng, gia đình đã làm đơn trình báo việc nữ sinh bị mất tích, trình báo tới cơ quan công an nhờ sự giúp đỡ.


Chân dung nữ sinh Hà Phương Linh bị mất tích bí ẩn. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Chân dung nữ sinh Hà Phương Linh bị mất tích bí ẩn. Ảnh: Gia đình nạn nhân cung cấp

Khoảng một tuần sau ngày mất tích, gia đình gọi điện vào số máy của Linh thì có chuông nhưng không thấy ai trả lời. Một lúc sau đó, người thân của Linh bất ngờ nhận được tin nhắn từ một số máy lạ xưng là Linh và không nói gì thêm.

Qua quá trình tìm hiểu, gia đình cháu Linh biết số máy nhắn tin tới là của một người tên Cương (bạn học cùng cấp 2 với Linh) nhưng đã bỏ học giữa chừng.

Người thân nạn nhân đặt nghi vấn, hoàn toàn có khả năng cháu Linh bị nam thanh niên kia khống chế, giam giữ không cho liên hệ với gia đình.

Liên quan tới vụ việc trên, lãnh đạo đồn công an thị trấn Bình Minh cho biết đã nhận được thông tin phản ánh từ gia đình. Hiện cơ quan công an đang triển khai lực lượng để tìm kiếm nạn nhân.

Được biết, Cương là một người chơi bời, lêu lổng. Gia đình nam thanh niên này cũng có hoàn cảnh khá khó khăn. Bố Cương hiện đang bị ung thư.

X.Thắng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC