Ngày 1 Tháng 6, 2017 | 12:45 PM

Hé lộ nguyên nhân Phó giám đốc Trung tâm văn hoá TP. Móng Cái hành hung nữ nhân viên?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Do nhà mất tín hiệu truyền hình cáp nên ông Hùng đã đến đơn vị cung cấp dịch vụ báo sửa chữa và sau đó xảy ra sự việc trên.

Ngày 27/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh ông Chu Minh Hùng – Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP. Móng Cái (Quảng Ninh) hành hung nữ nhân viên kế toán của Công ty truyền hình cáp thành phố tại nơi làm việc.

Sau khi nhận được thông tin từ bạn đọc, PV Báo Gia đình & Xã hội đã tìm hiểu, xác minh, đăng tải bài viết giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn thực hư sự việc và ông Hùng đã thừa nhận chính mình là người trong clip.

Sau khi có lời nói khiếm nhã, ông Hùng giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên. Ảnh: (Cắt từ clip)

Sau khi có lời nói khiếm nhã, ông Hùng giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên. Ảnh: (Cắt từ clip)

Tuy nhiên, bản thân Phó giám đốc không biết nữ nhân viên đó là ai. “Đây chỉ là sự hiểu lầm và mọi việc đã được tôi giải quyết xong xuôi, người đăng clip đã rút lại và không có chuyện gì”, ông Hùng cho biết.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, ông Hùng chia sẻ, sáng 27/5 do nhà mất tín hiệu truyền hình cáp nên ông đến đơn vị cung cấp dịch vụ báo sửa chữa.

Sau lời qua tiếng lại với nhân viên kế toán công ty truyền hình cáp, Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hoá TP. Móng Cái đã giơ tay đánh vào đầu nữ nhân viên tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, khi trả lời PV, ông Hùng khẳng định, không xảy ra việc cãi cọ phản cảm như nội dung video đang lan truyền và “Video đấy tôi không biết ở đâu”, ông Hùng nói.

Phó giám đốc Trung tâm truyền thông văn hoá TP. Móng Cái - Chu Minh Hùng. Ảnh: (Cắt từ clip)

Phó giám đốc Trung tâm truyền thông văn hoá TP. Móng Cái - Chu Minh Hùng. Ảnh: (Cắt từ clip)

Sau khi nắm được thông tin sự việc, tỉnh Quảng Ninh có ý kiến chỉ đạo TP. Móng Cái vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ. Cùng thời điểm này, TP. Móng Cái cử một tổ đi thẩm tra xác minh những thông tin và xác nhận đúng như báo Gia đình và Xã hội phản ánh.

Liên quan đến việc ông Hùng hành hung nữ nhân viên kế toán, ngày 29/5 UBND TP. Móng Cái có công văn số 1579/UBND - NV yêu cầu Giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa có trách nhiệm tổ chức họp kiểm điểm và báo cáo UBND thành phố xem xét xử lý theo quy định.

Theo đó, TP. Móng Cái yêu cầu ông Chu Minh Hùng có báo cáo giải trình về nội dung clip trên và tổ chức xác minh vụ việc.

Nếu ông Hùng là nhân vật trong clip trên, yêu cầu Giám đốc đơn vị này có trách nhiệm tổ chức họp kiểm điểm và đề xuất với Chủ tịch UBND thành phố xem xét, kỷ luật theo quy định, báo cáo bằng văn bản về UBND TP. Móng Cái (qua phòng Nội vụ) trước ngày 5/6/2017.

Hành động gây phản cảm của ông Hùng khiến nhiều người lên án. Ảnh: (Cắt từ clip)

Hành động gây phản cảm của ông Hùng khiến nhiều người lên án. Ảnh: (Cắt từ clip)

Đồng thời, giao phòng Nội vụ thành phố đôn đốc, hướng dẫn và tham mưu cho Chủ tịch UBND TP. Móng Cái chỉ đạo thực hiện việc kiểm điểm và xem xét xử lý kỷ luật theo quy định (nếu có).

Tiếp đó, vào sáng 30/5, Thường trực Thành ủy, UBND TP. Móng Cái đã họp để xem xét xử lý ông Chu Minh Hùng - Phó giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa, do những hình ảnh khiếm nhã của ông này được đưa lên mạng xã hội.

Trước đó, Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, ngày 27/5 trên mạng xã hội xuất hiện clip dài 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là ông Chu Minh Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm truyền thông và văn hóa TP. Móng Cái có hành động đánh vào đầu và lớn tiếng quát mắng nữ nhân viên của Công ty truyền hình cáp trên địa bàn.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC