Ngày 12 Tháng 4, 2019 | 05:00 PM

Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Nghệ An

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 10/4 vừa qua, tại tại Thành phố Vinh (Nghệ An), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Nghệ An.

Tính đến nay, gần gần 1000 chiếc xe đạp và 20 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Nghệ An thông qua các sự kiện.

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động TB & XH Nghệ An, AIA Việt Nam và QBTTEVN sẽ trao tặng 233 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 238 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị giá khoảng 550 triệu đồng. Trong đó, 113 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tại sự kiện, 120 chiếc xe đạp sẽ được AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Nghệ An trao tặng sau đó.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Hành trình Cuộc sống được tổ chức tại Nghệ An.
Đây là năm thứ 6 liên tiếp, Hành trình Cuộc sống được tổ chức tại Nghệ An.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần xây dựng được lòng tin của người dân – những khách hàng hiện tại & tương lai của doanh nghiệp. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước”.

Lãnh đạo AIA Việt Nam và QBTTEVN trực tiếp trao tặng xe đạp cho các cháu.

Lãnh đạo AIA Việt Nam và QBTTEVN trực tiếp trao tặng xe đạp cho các cháu.

Hành trình Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được AIA Việt Nam phối hợp với QBTTEVN, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ Trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014. Tính đến thời điểm này, hơn 9000 chiếc xe đạp đã được Chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Niềm vui khi được tặng xe mới của một cháu nhỏ tại Nghệ An
Niềm vui khi được tặng xe mới của một cháu nhỏ tại Nghệ An

N. Lan

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC