Ngày 7 Tháng 5, 2016 | 12:20 PM

Hai xe máy đấu đầu vỡ nát, ba người nguy kịch

  MỚI NHẤT

Trong đêm tối, hai xe máy đâm trực diện vào nhau khiến 3 người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hai chiếc xe máy cũng bị hư hỏng hoàn toàn.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 6-5, xe máy mang BKS: 17L3 - 7347 do Dương Minh Tiến ( 21 tuổi, quê Quảng Nam, sinh viên trường Cao đẳng Công Thương TP HCM ) điều khiển chở theo một nam thanh niên khác lưu thông theo con đường mòn nhỏ đi tắt từ trường Đại học Nông Lâm về Làng Đại học Thủ Đức.

Đến đoạn trước Trại Thực nghiệm trường Đại học Nông Lâm (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương) là đoạn đường đất mòn và không có đèn đường. Do không nhìn thấy rõ đường và đang lưu thông với tốc độ cao nên xe máy của hai thanh niên đã va chạm trực diện với xe máy mang BKS: 64T1 - 3454 do ông Trần Văn Đương ( 40 tuổi, quê Cà Mau ) điều khiển ngược chiều.

Cú đối đầu trực diện với tốc độ cao khiến cả 3 người ngã xuống đường chấn thương rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, hai xe máy đều bị bể nát, hư hỏng hoàn toàn, các mảnh vỡ văng tung tóe giữa đường.


Ba người nguy kịch, hai chiếc xe máy cũng vỡ vụn hoàn toàn.

Ba người nguy kịch, hai chiếc xe máy cũng vỡ vụn hoàn toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Dĩ An nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Người lao động

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC