Ngày 10 Tháng 5, 2021 | 02:48 PM

Hải Phòng: Phát hiện 1 quán karaoke có 4 khách nước ngoài đang hát dù có lệnh cấm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Kiểm tra đột xuất, cơ quan chức năng phát hiện quán karaoke Hera (đường Văn Cao, Hải Phòng) vẫn tổ chức cho khách tới hát, bất chấp lệnh cấm của thành phố.

 Hải Phòng: Phát hiện 1 quán karaoke có 4 khách nước ngoài đang hát dù có lệnh cấm - Ảnh 1.

Vào 22h30 ngày 9/5, kiểm tra đột xuất hành chính quán karaoke Hera ở 225 đường Văn Cao, Hải Phòng, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an TP Hải Phòng) đã phát hiện trên tầng 2 của quán có 5 khách đang hát.

 Hải Phòng: Phát hiện 1 quán karaoke có 4 khách nước ngoài đang hát dù có lệnh cấm - Ảnh 2.

Thời điểm kiểm tra, karaoke Hera có 4 khách nước ngoài và 1 nhân viên Việt Nam đang hát.

Cụ thể, thời điểm kiểm tra, trong phòng trên tầng 2 của quán có 4 người nước ngoài và một nhân viên nữ người Việt Nam đang hát, sử dụng chất kích thích dạng "bóng cười". Thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh karaoke này không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Cơ quan chức năng cho biết, trước đó, chính cơ sở này đã ký cam kết tạm dừng hoạt động để tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an TP Hải Phòng) đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định

M.Lý

 Hải Phòng: Phát hiện 1 quán karaoke có 4 khách nước ngoài đang hát dù có lệnh cấm - Ảnh 3.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC