Ngày 25 Tháng 9, 2016 | 08:56 PM

Hải Phòng: Để lại xe máy trên cầu, một người đàn ông nhảy xuống sông tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vào khoảng 10h sáng nay (25/9), một người đàn ông từ trên cầu Bính đã gieo mình xuống sông Cấm để tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông đi xe máy từ phía trung tâm thành phố Hải Phòng, đến giữa cầu Bính thì đột nhiên dừng xe lại, leo qua thành cầu và nhảy xuống dòng sông để tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người.


Khu vực người đàn ông nhảy cầu Bính tự tử. Ảnh: Đ. Biên

Khu vực người đàn ông nhảy cầu Bính tự tử. Ảnh: Đ. Biên

Nhiều người đi đến khu vực này, chứng kiến cảnh tượng trên nhưng không kịp can ngăn vì sự việc diễn ra quá nhanh. Người dân chỉ còn biết la hét kêu cứu trong vô vọng khi người đàn ông chới với giữa dòng nước chảy xiết. Ngay sau đó, người đàn ông trên đã bị dòng nước nhấn chìm xuống sâu.


Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi khiến cầu Bình bị ách tắc. Ảnh: Đ. Biên

Sự việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi khiến cầu Bình bị ách tắc. Ảnh: Đ. Biên

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu và điều tra vụ việc, cũng như xác minh nhân thân nạn nhân để báo về cho gia đình.

Tuy nhiên, khi đến hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được chiếc xe máy Future mang BKS 16H5-98xx trong trạng thái chìa khoá vẫn cắm ở ổ. Về phía danh tính và nhân thân nạn nhân vẫn chưa được xác minh.

Trước đó, vào chiều tối ngày 22/9, cũng tại đây, một người phụ nữ cũng đã nhảy từ trên cầu xuống sông Cấm để tự tử.

Đức Biên

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC