Ngày 5 Tháng 10, 2014 | 09:15 AM

Hãi hùng chồng đánh vợ gãy cả 2 chân 2 tay vì xích mích

Hãi hùng chồng đánh vợ gãy cả 2 chân 2 tay vì xích mích
  MỚI NHẤT

Do cãi nhau giữa hai bên, người vợ bị chồng mình đánh đến độ gãy cả 2 tay 2 chân phải đi cấp cứu.

Theo đó, bà Phan Thị H. (46 tuổi, trú thôn Phổ Lại, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) vào 7h sáng 2/10 đã xảy ra xích mích, mâu thuẫn với chồng là ông Nguyễn Hải Quý (50 tuổi).

Ông Quý dọa tạt nồi nước sôi vào người bà H. nhưng sau đó không tạt. Bỗng bà H. nói châm chọc ông Quý vài câu rồi đi giặt áo quần thì bỗng ông Quý lấy 1 cây tre dài 1 mét và đánh bất ngờ phía sau lưng bà H.

Bà H. cho biết đã bị chồng đánh 2 cái vào lưng và nhiều cái vào cả 2 chân. Đau quá, bà dùng tay ôm 2 chân để không cho chồng đánh nữa thì ông Quý vẫn tiếp tục đánh vào tay của bà. Đến khi người con gái lớn phát hiện, can ngăn thì ông Quý mới dừng lại.

Bà H. bị chồng đánh gãy cả 2 chân 2 tay
Bà H. bị chồng đánh gãy cả 2 chân 2 tay

Sau khi được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Thừa Thiên Huế (địa chỉ tại huyện Phong Điền), bác sĩ đã xác định bà H. bị gãy 2 tay, 2 chân. Đồng thời, tay có 2 vết rách, chân có vết thương chảy máu và một số vết bầm tím do vật cứng tác động vào. Bác sĩ đã tiến hành bó bột cho nạn nhân. Đến chiều 3/10, sức khỏe của bà H. đã dần bình phục.

Trong sáng 3/10, công an huyện Phong Điền đã triệu tập ông Quý lên làm việc. Tại đây, ông Quý đã khai nhận hành động của mình là dùng gậy tre đánh vợ do nóng giận. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành giám định mất độ tổn hại sức khỏe của bà H. và sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Ông Quý (áo trắng) lên xin lỗi vợ, nhưng bà H. vẫn giận chưa chịu làm lành
Ông Quý (áo trắng) lên xin lỗi vợ, nhưng bà H. vẫn giận chưa chịu làm lành

Theo Đại Dương

Dân Trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC