Ngày 25 Tháng 8, 2017 | 02:44 PM

Hải Dương: Nghi vấn nam thanh niên bỏ lại thư tuyệt mệnh nhảy cầu mất tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vào tối qua (24/8), nạn nhân liên hoan tại công ty và đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình mất liên lạc với anh H.

Vào khoảng 6h sáng nay (25/8), nhiều người dân qua lại trên cầu Phú Lương (TP. Hải Dương) phát hiện trên thành cầu có một bộ quần áo của nam giới, bên trong có lá thư tuyệt mệnh của anh H. và ghi số điện thoại của người thân.

Cầu Phú Lương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Cầu Phú Lương, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đ.Tùy

Thấy vậy, người dân đã gọi điện báo cho gia đình và cơ quan công an. Khi gia đình anh H. có mặt đã tiến hành tổ chức tìm kiếm dưới sông vì nghi nạn nhân nhảy cầu.

Đến 14h chiều nay, gia đình anh H. vẫn tìm kiếm dưới sông tại khu vực chân cầu nhưng chưa có kết quả. Do nước sông Thái Bình đang chảy mạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, nạn nhân H. quê tỉnh Hải Dương đã xây dựng gia đình và hiện đang làm công nhân tại khu công nghiệp Nam Sách. Vào tối qua (24/8), nạn nhân liên hoan tại công ty và đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình mất liên lạc.

Gia đình anh H. đang tổ chức tìm kiếm. Ảnh: Đ.Tùy

Gia đình anh H. đang tổ chức tìm kiếm. Ảnh: Đ.Tùy

Cũng vào khoảng 7h sáng nay, tại cầu Phú Lương hướng TP. Hải Dương – Hải Phòng, người dân bất ngờ phát hiện anh M.V.P (SN 1998), trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách có biểu hiện không bình thường khi ngồi trên thành cầu định nhảy xuống sông tự tử. Thấy vậy, mọi người kịp can ngăn và nhờ công an đưa về nhà.

Là người chứng kiến sự việc, anh Phạm Văn Trí kể, vào thời gian trên khi anh đi làm đến cầu Phú Lương thì thấy anh P. định nhảy xuống sông. Tuy nhiên được 2 người đàn ông giữ lại và cho ngồi sau xe máy đi về.

Đoạn thành cầu, anh P. định nhảy xuống sông Thái Bình tự tử. Ảnh: Đ.Tùy

Đoạn thành cầu, anh P. định nhảy xuống sông Thái Bình tự tử. Ảnh: Đ.Tùy

"Khi đi đến gần hết cầu hướng về Hải Phòng, anh P. bất ngờ xuống xe định lao lên thành cầu nhảy xuống sông. Lúc này, tôi đi đến đó và cùng một vài người dân giữ lại, đồng thời nhờ Công an TP. Hải Dương đưa về gia đình", anh Trí cho biết.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến anh P. định nhảy cầu tự tử do xin tiền người thân để mua điện thoại không được, nên anh nghĩ quẩn và định nhảy cầu.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC