Ngày 7 Tháng 1, 2019 | 08:14 PM

Hải Dương: Nam thanh niên chưa vợ nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo nhân chứng, sau khi đi xe máy đến giữa cầu Hàn, nam thanh niên để lại phương tiện cùng điện thoại và nhảy xuống sông Thái Bình tự tử...

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay (7/1), ông Đỗ Xuân Đông – Trưởng công an xã Thượng Đạt, TP. Hải Dương (Hải Dương) cho biết, chiều nay, một nam thanh niên quê xã Hồng Phong, huyện Nam Sách bất ngờ đi lên cầu Hàn và nhảy xuống sông Thái Bình. Đến 19h30 tối cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân.


Cầu Hàn nối TP. Hải Dương sang huyện Nam Sách, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.Tùy

Cầu Hàn nối TP. Hải Dương sang huyện Nam Sách, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đ.Tùy

Theo nhân chứng, vào khoảng 16h30, người dân lưu thông qua cầu Hàn nhìn thấy một nam thanh niên đi xe máy BKS 34D1 - 017.01 hướng Nam Sách – TP. Hải Dương. Khi đến khu vực giữa cầu Hàn, thanh niên này bất ngờ để lại xe máy cùng điện thoại và nhảy xuống sông.

Do sự việc diễn ra quá nhanh, nên người đi đường không kịp can ngăn. Tuy nhiên, mọi người đã dò tìm số điện thoại của nạn nhân để trên cầu và thông tin cho người thân biết.

Nam thanh niên được xác định tên là Nguyễn Văn T. (SN 1992), trú tại thôn Nam Khê, xã Hồng Phong, huyện Nam Sách (cùng tỉnh Hải Dương), là con lớn trong gia đình có 2 anh em và chưa kết hôn.

Theo Trưởng công an xã Thượng Đạt, khi công an đến hiện trường có trao đổi với bố nạn nhân và được biết, do gia đình nam thanh niên mở cửa hàng bán thức ăn gia súc. Trước khi xảy ra vụ việc, anh T. chở cám cho một hộ dân ở thôn Chu Đậu, xã Thái Tân (cùng huyện Nam Sách).


Mẹ nam thanh niên khóc ngất khi biết tin con trai nhảy cầu. Ảnh: N.Thảo

Mẹ nam thanh niên khóc ngất khi biết tin con trai nhảy cầu. Ảnh: N.Thảo

Sau đó, anh T. quay về nhà và chở chuyến tiếp theo cho một hộ dân ở xã Minh Tân (cùng huyện). Khi giao hàng xong, nạn nhân đi xe máy thẳng lên cầu Hàn và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Nhận được tin báo, Công an xã Thượng Đạt có mặt tại nơi xảy ra vụ việc và cấp báo về Công an TP. Hải Dương cùng cơ quan chức năng tiến hành tìm thi thể nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, trước đây gia đình anh T. trú tại xã Minh Tân, sau đó chuyển về thôn Nam Khê, xã Hồng Phong sinh sống

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC